• Fri. Jun 21st, 2024

น้องแอลลี่ เปิดวาร์ป สาวอวบ ดาว Onlyfans สุดเซ็กซี่

elle chanatakan cover
onlyfans vk

น้องแอลลี่ สาวทรงเอ็กซ์สวยแซ่บไม่ซ้ำใคร ถ้าพูดถึงดาว Onlyfans ที่จะต้องหยิบยกมาพูดถึงสักคนหนึ่ง ต้องมีชื่อของเธอคนนี้อยู่ในความสนใจที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักอย่างแน่นอน น้องแอลลี่ สาวทรงดีมีชื่อเสียงในแอปดัง มีแฟนคลับมากมาย พูดได้อย่างมั่นใจว่าใครที่ไม่เคยทำความรู้จักกับเธอถ้าได้ลองเข้าไปดูต้องกัดปากและทำตาโตแน่นอน เพราะดีกรีความเย้ายวนและท่าทางของเธอนั้นจัดว่าเด็ดสุดในทุกย่านเลยก็ว่าได้ และแน่นอนทาง วาร์ปสาวสวย ก็จะไม่พลาดที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับดาวโอนลี่แฟนคนนี้อย่างแน่นอน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

elle chanatakan 1

น้องแอลลี่ หรือ ฉันทกันต์ รื่นอินทร์  และชื่อในวงการคือแอลลี่ ไอริน มีชื่อเสียงมากจากการทำคอนเทนต์ใน Onlyfans การลงคลิปแต่ละครั้งทำเอาหนุ่มๆ กลืนน้ำลายกันไม่หยุด เรียกได้ว่าสุดสยิวกันเลยทีเดียว เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่รวมทุกอย่างไว้ในคนเดียว ทั้งความสวย หมวย เซ็กซี่ น่ารัก ผิวขาวสว่างใส ดึงดูดสายตาจากทุกคนให้หันมองกันเป็นตาเดียว ถ้าอยากรู้ว่าในโอนลี่แฟนส์เธอเป็นยังไงล่ะก็ ลองสมัครไปติดตามดูก็ได้ รับรองไม่ผิดหวังนอกจากจะน่ารักแล้ว สไตล์การแต่งตัวของน้องแอลลี่ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่ผสมเท่ เรารู้สึกประทับใจชุดสีดำชมพูคล้ายชุดคอสเพลย์มากๆ มันเหมาะเจาะลงตัวกับสีผมชมพูตัดดำรับกันทั้งใบหน้า โดยเฉพาะรูปร่างที่เมื่อใส่ชุดนี้แล้วมันสวยมาก การใส่สายเดี่ยวปิดหน้าอกเพียงเล็กน้อยเพื่อเผยเห็นเนินอกอวบอิ่มขาวเย้ายวน ก็เป็นอะไรที่งดงามไปหมด เป็นความสวย เซ็กซี่ที่มีความเท่และเข้มในลุคเดียวกัน

elle chanatakan 2

ผลงาน

รอยสักสุดชิค น้องแอลลี่เป็นผู้ที่สนใจในศิลปะระบนเรือนร่างอย่างรอยสักเป็นอย่างมาก เธอมีรอยสักหลายจุดบนร่างกาย โดยเน้นไปที่การสักขาวดำเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นรอยสักผีเสื้อบริเว็ณลำคอ รูปแมงมุมที่บริเว็ณขอบบิกินี่ รอยสักสีรูปมงกุฎและเพชรบริเวณหัวไหล่ด้านขวา และยังมีรอยสักอีกหลายจุดบนร่างกาย บอกเลยว่าเป็นงานศิลปะที่งดงามมากๆ ยิ่งมาอยู่บนร่างกายสาวแซ่บอย่างน้องแอลลี่ด้วยแล้ว บอกเลยยิ่งแซ่บมากขึ้นไปอีกความแซ่บของเธอยังมีให้รับชมมากมายบนแพลตฟอร์มของ Onlyfans ที่หลายๆคนสามารถไปติดตามกันได้

elle chanatakan 3

เปิดวาร์ป

ในส่วนของการลงรูปใน IG นั้นก็แซ่บไม่แพ้คลิปใน Onlyfans เลย เพราะแต่ละชุดนั้นเน้นสัดส่วน เปิดเผยหมดจนหยดสุดท้ายของจริง ทั้งชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยทุกชุด ทุกท่าทาง ทุกลีลานั้นเด็ดและเผ็ดร้อนมาก ถ้าอยากรู้ว่าที่เรากล่าวมานั้นจริงหรือไม่ วันนี้ทางทีมงานของ Warpsaosuay.net ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามมของเธอคนนี้มาให้แล้วที่นี่

elle chanatakan 4

เปิดวาร์ป ” แอลลี่ ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Chnatakan Rueanain  | Instagram : ellekamponx  | Twitter : @elxxkm1  | Onlyfans : @irenkampong1

อัลบั้ม ” แอลลี่

แหล่งที่มา

Facebook : Chnatakan Rueanain  

Instagram : ellekamponx  

Twitter : @elxxkm1  

Onlyfans : @irenkampong1