• Sat. Jun 22nd, 2024

เปิดวาร์ป น้องเมกัส​ ภูษิตา Mr.fox สาวสวยแห่งวงการ Onlyfans

Megus pusita cover
onlyfans vk

น้องเมกัส​ ภูษิตา Meguspusita นางแบบเซ็กซี่ วาบหวิวที่หุ่นดีมากๆ ลีลาการโพสท่า ของเธอก็แซ่บมากเช่นกัน ในตอนนี้เข้าไปครองใจ ชายหนุ่มหลายคนเอาไว้อย่างอยู่หมัด ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่ง สาวเซ็กซี่ดีกรีความแซ่บแบบ ไม่แพ้ใคร ปังสุดในยุคนี้และเชื่อว่าความปัง ของเธอจะตอบไปอีกหลายยุค เขาไม่มีทีท่าว่าความนิยม จะตกลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว หากท่านใดอยาก รู้จักน้องเมกัสให้มากกว่านี้ก็ไม่ควรพลาดเพราะทางเรา วาร์ปสาวสวย จะพาไป ทำความรู้จักเธอกันให้มากขึ้น

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว Meguspusita

Megus pusita 1

น้องเมกัส​ ภูษิตา หรือ ภูษิตา ลิขิตรัตนากุล (Pusita Likitrattanakul)​ เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคย​ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2022​ เธอได้เข้าร่วม Mr FOX Brand Ambassador 2022 ซึ่งถือเป็น community สายเซ็กซี่ชื่อดัง ระดับประเทศ หลังจาก เข้าร่วมงานเธอก็ดังเป็นพลุแตก มีงานเข้ามามากมายและเธอก็ทำทุกงานออกมาได้อย่างดีไม่แพ้ใคร น้องเมกัสรับงานที่ หลากหลายพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบ รับโปรโมท แล้วรีวิวสินค้า โชว์ตัว ตามงานอีเว้นต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีความสามารถหลากหลายทีเดียว เธอเป็นคนหน้าเรียวยาว และมีใบหน้า สไตล์เอเชีย หน้าตาสวยโฉบเฉี่ยว ดูมีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจได้อย่างมาก ดวงตาสวยคมและออกแนวดุเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรเห็นแล้วเชื่อว่าใครหลายคนก็อยากจะลองไปให้เธอดุดูสักครั้งเหมือนกัน ในส่วนของรูปร่างนั้น หุ่นเธอแซ่บไม่แพ้ใครเช่นกัน ด้วยเอวคอดสะโพกที่ กลมกลืนรวมถึงหน้าอกที่ขนาดกำลังพอดี กับ สะโพกและเอว มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่รับเข้ากันในทุกสัดส่วน ด้วยคาแรคเตอร์ของเธอ ดูเป็นสาวที่มีทั้งความสวยคมและดูเท่ในคนเดียวกัน

Megus pusita 2

ผลงานของ Meguspusita

น้องเมกัส เป็นผู้หลงใหล ในรอยสัก เธอมีรอยสักอยู่บนเรือนร่างมากพอสมควร ดูท่าว่าจะเป็น คนหลงใหลใน งานศิลปะ โดยเฉพาะลวดลายอันวิจิตรที่เธอเลือกให้มาอยู่บนร่างกาย เป็นรอยสักที่มีทั้งสีและขาวดำ ที่บริเวณเอวด้านซ้าย แขนขวารวมไปถึง ใต้หน้าอกของเธอก็มีรอยสักที่เป็น ลวดลายแนว อาร์ตเช่นกัน แต่ละรอยสักนั้นมี ความสวยงาม บ่งบอกให้เห็นถึงฝีมือของช่างสักที่ ประณีตและบรรจง อย่างมืออาชีพ เมื่อมาอยู่บน เรือนร่างของเธอก็ทำให้สวยเซ็กซี่ มีเสน่ห์และ น่าสนใจมากขึ้นไปอีก เธอมักจะอวดหุ่นแซ่บใน Facebook ให้แฟนๆ ได้เห็นเป็นประจำ เธอจะใส่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำหรือ สีสันอื่นๆที่เธอชอบ และโพสท่าทางต่างๆ ที่เข้ากับแต่ละชุด เพื่อให้ผู้ติดตามรู้สึกไม่เบื่อ และให้ Facebook ของเธอมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเธอโพสต์รูปภาพใส่ชุดบิกินี่ลายเสือ โชว์หน้าท้องแบนราดและผิวพรรณขาวกระจ่างใส รวมไปถึงเผยให้เห็นรอยสักที่ ตัดกับสีผิวของเธอ แต่ออกมาลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นงานศิลปะที่เธอรัก และมันก็สวยเข้ากับเธอเป็นอย่างมาก

Megus pusita 3

เปิดวาร์ป ของ เมกัส ภูษิตา

ถ้าใครเริ่ม ตกหลุมรักเธอและอยากจะได้ช่องทางการติดตามน้องเมกัส Mr.fox แล้วล่ะก็​ ทาง Warpsaosuay.net ก็จะมาแจกความเพื่อให้ ทุกคนได้เข้าไปติดตามกันอย่างใกล้ชิด รับรองว่าต้อง ตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอนหวังว่า หลายคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

@megus_pusita

เปิดวาร์ป “Megus Mr.Fox” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Pusita Likitrattanakul | Instagram : megus.pusita  |  Tiktok : megus_pusita | Twitter : @meguspusita  | Onlyfans : @meguspusita

อัลบั้ม “Megus Mr.Fox

แหล่งที่มา

Facebook : Pusita Likitrattanakul 

Instagram : megus.pusita  

Tiktok : megus_pusita 

Twitter : @meguspusita  

Onlyfans : @meguspusita