• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป น้องบาร์บี้ kanya สาวหมวยหุ่นเอ็กซ์ ดาว Onlyfans

kanya cover
onlyfans vk

น้องบาร์บี้ kanya สาวสวยดีกรีความแซ่บระดับเกินร้อย สวยทั้งหน้าตา ผิวพรรณ และรูปร่างเพียวบาง มาเริ่มที่หน้าตาของเธอกันก่อน หน้าตาสวยเก๋มีสไตล์ คิ้วได้รูป ส่วนดวงตาบาร์บี้ไม่ใช่คนตาโตแต่ก็ไม่เล็ก มีความเรียวสวยรับกับรูปหน้าของเธอ จมูกโด่งแบบพอดีมีความรั้นที่ปลายจมูกเล็กน้อยด้วย ริมฝีปากอวบอิ่มเข้ากับลุคความเซ็กซี่ของเธอมากๆ โครงหน้ามีความทรงกลมผสมรูปไข่ บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ ส่วนรูปร่างของเธอนั้นเรียกได้ว่าเผ็ดแบบพริกทั้งสวนมารวมกัน หุ่นดี เอวคอด สะโพกกลมสวย หน้าอกกลมกลึงเข้ากันทุกสัดส่วน ไม่แปลกใจที่ทำไมเธอเป็นไอดอลด้านความสวย เอ็กซ์ เซ็กซี่ วันนี้ทาง วาร์ปสาวสวย จะพาทุกๆท่านไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กันสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Kanya 1

น้องบาร์บี้ kanya หรือ น้องบี กัญญา บุญเลิศ เป็นคน จ.ยโสธร เหตุผลที่เข้ามาในกรุงเทพก็เพื่อศึกษาต่อ โดยเธอเข้าเรียนในสายอาชีพในระดับ ปวช. และศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เช่นกัน แสดงให้เห็นว่าถึงเธอจะเริ่มมีงานและมีชื่อเสียงมากแค่ไหน น้องบาร์บี้ก็ยังให้ความสำคัญกับการศึกษาอยู่ตลอดสาเหตุที่แฟนๆ รู้จักเธอเพราะเธอใช้ชื่อใน Instagram ว่า barr bie บวกกับเธอมีหน้าตาและการแต่งหน้าที่คล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้นั่นเอง ซึ่งทางเราก็เห็นด้วยว่าหน้าตาเธอสวยและมีส่วนคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้จริงๆ นั่นแหละ และเธอเริ่มมามีชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นที่รู้จักด้วยการทำงานแนวเซ็กซี่ คิดคอนเทนต์ต่างๆ มากมายในแอป Onlyfans ทุกๆ การทำคลิปมีความเซ็กซี่และเป็นที่ถูกใจแฟนคลับที่ติดตามจำนวนมาก เธอมีคนรู้จักมากขึ้น และสนใจเข้าดูคลิปมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ได้รับความนิยมสูงขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเธอก็เป็นดาวเด่นคนหนึ่งใน Onlyfans เลยก็ว่าได้

Kanya 2

ผลงาน

น้องบาร์บี้ตัวจริงเรื่องการโพสต์ท่า การถ่ายแบบหรือภาพนิ่งของเธอแต่ละครั้งก็เป็นมืออาชีพจริงๆ เพราะเธอโพสต์ท่าเข้ากับทุกชุด พรีเซ็นต์ออกมาได้น่าสนใจ ทำให้ทุกคนที่ได้เห็นรู้สึกถึงมู้ดแอนด์โทนที่ไปในทิศทางเดียวกันกับเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ และยังคงคอนเซ็ปต์แนววาบหวิว และเป็นสาวเซ็กซี่มีดีทุกสัดส่วนได้เป็นอย่างดี เพราะต่อให้เธอใส่เสื้อเชิ้ตก็ยังดูแซ่บสะบัดอยู่ดี ความเป็นคนทำงานระดับโปรแบบนี้ ทำให้เธอคู่ควรจะได้รับงานถ่ายแบบเยอะๆ เพราะเธอมีศักยภาพเพียงพอแน่นอน

Kanya 3

เปิดวาร์ป

บอกเล่าเรื่องและการทำงานคร่าวๆ ของเธอมาถึงตรงนี้ หนุ่มๆ หรือสาวๆ หลายคนอาจจะอยากทำความรู้จักและเห็นการโพสต์อันแสนดึงดูดใจของน้องบาร์บี้กันมากขึ้นกว่าเดิมแล้วใช่หรือไม่ และทางทีมงานของเรา Warpsaosuay.net ก็ได้นำผลงานและช่องทางการติดต่อของสาวแซ่บคนนี้มาไว้ให้แล้วด้านล่างของเว็บไซต์เราแล้ว

Kanya 4

เปิดวาร์ป “บาร์บี้” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Kanya Bunloed  | Instagram :  _barr_bie_  |  Twitter :  kanya  | Onlyfans : @kanyabunloed  

อัลบั้มของ “บาร์บี้

แหล่งที่มา

Facebook : Kanya Bunloed 

Instagram :  _barr_bie_  

Twitter :  kanya  

Onlyfans : @kanyabunloed