• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ นางแบบสาวหุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

zee bow cover
onlyfans vk

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ นางแบบสุดเซ็กซี่เปลือกตาหน้าหวานเกินใคร ผสมผสานระหว่างความหน้าหวานและความสวยโฉบเฉี่ยวภายในคนเดียวกัน​ ทั้งหน้าตาและผิวพรรณที่ขาวแบบอมชมพู ดูมีความน่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ เจอสาวๆ ต่างก็อยากทำความรู้จัก และพร้อมที่จะตกหลุมรักเธอมากขึ้นทุกวันแล้ว วาร์ปสาวสวย ก็ไม่พลาดที่จะนำพาทุกคน ไปเริ่มต้นทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น รับรองว่าเธอต้องตกใครหลายคนไปเป็นแฟนคลับของเธอได้อีกอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว Zeebow

Zee bow 1

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ หรือ Zeebow ชื่อจริงว่า กันต์กนิษฐ์ ปินไชยพัฒน์ เธออยู่ไหนบ้านโป่งการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ ไปจนถึง 20 + แล้วเธอก็เป็นตัวท็อปของวงการไอดอลอยู่ในขณะนี้​ จะไม่ให้เธอเป็นตัวท็อปหรือดาวเด่นได้อย่างไร ในเมื่อทุกชุดที่เธอสวมใส่ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ หรือชุดแนวซีทรูก็ดูเซ็กซี่ขยี้ใจแบบสุดๆ​ ทำให้เธอยิ่งโด่งดังแบบแบบฉุดไม่อยู่ไปกันใหญ่ ยกตัวอย่างในไอจีที่เธอสวมใส่บิกินี่ชุดแดงพร้อมลีลาการเต้นสุดเย้ายวนท่ามกลางสายน้ำที่ทำให้เนื้อตัวเธอเปียก ลีลาการเต้นที่เร่าร้อนนั้น ทำให้ผู้คนในสถานบันเทิงมองกันเป็นตาเดียว เธอสร้างความสนุกและความสุขให้กับผู้คนจำนวนมากได้จจากการเต้นที่เรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนได้จริงๆ

ผลงานที่น่าสนใจของ Zeebow

Zee bow 2

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นกับคลิปเต้นที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายต่อหลายคน ด้วยทวงค่าและลีลาการเต้นสุดแสนแซ่บบวกกับความเร่าร้อน ทำให้ทุกคนต่างติดใจในการเต้นของน้องโบว์อย่างมาก มีคลิปเต้นอีกมากมายหลายคลิปที่เธอลงเอาไว้ในช่องทาง IG บอกเลยว่าท่าทางของเธอบวกกับชุดที่เธอสวมใส่นั้นเด็ดดวงมากๆ ไม่มีใครที่จะต้านทานความแซ่บของเธอได้ แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณจะทนได้ล่ะก็ลองเข้าไปส่องไอจีเธอดูแล้วจะรู้ว่าใจของคุณนั้นอ่อนไหวให้กับผู้หญิงคนนี้อย่างแน่แท้นอกจากลีลาการเต้นและเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่แล้ว หน้าตา รูปร่างและผิวพรรณของเธอก็เป็นองค์ประกอบที่ลงตัวและมีเสน่ห์มากๆ ส่งผลทำให้เธอกลายเป็นดาวเซ็กซี่อันดับ 1 ในวงการอีกคนหนึ่ง ที่เมื่อไปถาม FC สาย 18+ ว่าถ้าให้นึกถึงดาวเด่นได้ 1 คนจะนึกถึงใคร รับรองว่าผู้ที่ติดโผหนึ่งใน Top Five ต้องมีชื่อ​ zeebow อยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปของน้อง Zeebow

Zee bow 3

รับทำงานถ่ายแบบ งานส่วนตัวใน Event งานเต้นในสถานที่เที่ยวกลางคืน รับรีวิวและโปรโมทสินค้า นอกจากนั้นเธอยังมีไลฟ์สดในกลุ่มลับอีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้หากคุณชอบแนวเซ็กซี่ชอบความสยิวแล้ววาบหวิวต้องไม่พลาดสาวคนนี้อย่างแน่นอน Warpsaosuay.net ก็เลยนำวาร์ปของเธอทุกช่องทางมาให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามกันด้วย ถ้าติดตามแล้วรู้สึกติดใจก็สามารถสมัครสมาชิกไปดูไลฟ์สดในกลุ่มลับของเธอได้ บอกได้เลยว่าความแซ่บทั้งโลกใบนี้ก็เอาเธอไม่อยู่ ยิ่งดูก็ยิ่งใจยิ่งหลงไหลอย่างแน่นอน

@zeebownoii78

เปิดวาร์ป ” Zeebow ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Zee Bow  | FACEBOOK : Kankanit Pinchaiyapat  | INSTAGRAM : zeebownoii79 TIKTOK : zeebownoii78

อัลบั้ม ” Zeebow

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Zee Bow  

FACEBOOK : Kankanit Pinchaiyapat  

INSTAGRAM : zeebownoii79

TIKTOK : zeebownoii78