• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป น้อง beebell สาวผมสั้นสุดแซ่บไซส์มินิ ดัดฟัน ทีเด็ดสุดๆ

beebell cover
onlyfans vk

น้อง beebell สาวตัวเล็กผมสั้นหน้าตาเอเชีย รวมทั้งความน่ารัก สวยใส หุ่นแซ่บ เอวคอด เอาไว้ในคนเดียว ด้วยความที่เธอตัวเล็กและมีใบหน้าแบบที่หนุ่มไทยหลายคนชื่นชอบ เรียกได้เลยว่าเป็นสเปคของผู้คนจำนวนมาก อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยขนาดผู้หญิงยังชอบ เพราะการดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ และการแต่งตัวแนวน่ารักปนเซ็กซี่ทำให้หลายคนอยากจะเป็นให้ได้อย่างเธอ ก็น่ารักขนาดนี้ก็ต้องเป็นไอดอลของสาวๆ ที่อยากดูแลรูปร่างอยู่แล้วและวันนี้ทาง วาร์ปสาวสวย จะพาไปดูหุ่นของสาวแซ่บคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องบีเบล

beebell 1

น้อง beebell หรือ บีเบล ประภัสสร ธีทัตบุรี สาวตัวเล็ก สเปคหนุ่มๆ หุ่นแซ่บอย่าบอกใคร ความเซ็กซี่ของเธอไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน และเธอรับงานรีวิวและโปรโมทสินค้า รวมถึงถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ถ้าได้ดูงานของเธอจะเห็นว่าไม่ว่าชุดที่เธอใส่ถ่ายงานจะเซ็กซี่แค่ไหน จะเป็นสายเดี่ยว เกาะอก บิกินี่ ก็จะมีความน่ารักผสมรวมอยู่ในความแซ่บด้วย ยกตัวอย่างบิกินี่สีพีชที่เธอถ่ายบริเวณสระว่ายน้ำคอนโด เป็นชุดสุดเย้ายวนใจ แต่ความน่ารักก็ยังมีอยู่ในตัวเธอ และสะท้อนออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันอยู่

ผลงานที่น่าสนใจของน้อง Beebelll

beebell 2

แต่ถ้าชุดไหนที่ดูน่ารักคิขุก็จะมีออร่าของความเซ็กซี่อออกมาด้วยเช่นกัน เช่นชุดเอี๊ยมยีนที่เธอใส่ลงไอจี เป็นชุดที่ดูน่ารักมากๆ แต่ก็ยังแฝงความเอ็กซ์ออกมาจากเรือนร่างของเธอ ขอบอกเลยว่าใครที่ชอบแนวน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นบวกกับความเผ็ดเบาๆ แซ่บแบบไม่มากเกินไป มีความคิวท์แบบสุดๆ คนนี้คือคนที่คุณใฝ่ฝันแน่นอน คนที่กำลังเบื่อๆ เครียดกับงาน หรือรู้สึกชีวิตหม่นหมอง ถ้าได้ลองส่องไอจีน้องเบลรับรองจะรู้สึกชีวิตสว่างไสวขึ้นมาทันทีสาวน้อยซ่อนรูป เห็นน้องเบลเป็นผู้หญิงตัวเล็กหน้าเด็ก แถมตอนนี้เธอตัดผมสั้นก็ยิ่งทำให้หน้าเด็กและดูคิวท์มากขึ้นไปอีก แต่รูปร่างบางส่วนของเธอก็ไม่เล็กตามตัว จัดว่าเป็นไซส์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันเลยทีเดียว จะบอกว่าเธอค่อนข้างซ่อนรูปพอสมควรเลย ถ้าจะบอกในเชิงเปรียบเทียบก็คือของดีไม่ใช่จะมองแค่ภายนอกเท่านั้น เพราะภายในนั้นคือบอกได้เลยว่าแซ่บลืม

เปิดวาร์ปสุดแซ่บของ Beebelll

beebell 3

ครีเอเตอร์ TikTok นอจากถ่ายแบบสุดวาบหวิวแล้ว น้องเบลยังทำคอนเทนต์ลงช่อง TIkTok ของเธอด้วย ในช่องก็จะมีคลิปหลากหลายแนว ทั้งสนุกสนาน เซ็กซี่ คลิปร้องเพลงและแซวแฟนคลับของเธอก็มีเช่นกัน และความฮอตก็ทำให้มีผู้ติดตามทุกแพลตฟอร์มจำนวนมาก และถ้าไม่อยากพลาดติดตามเธอบอกได้เลยคุณมาถูกทางแล้ว เพราะ Warpsaosuay.net จะมาแจกวาร์ปช่องทางที่จะติดตามน้องเบลมาให้ทุกคนตอนนี้เลย

รวมอัลบั้ม ” น้องบีเบล

เปิดวาร์ป ” น้องบีเบล ” และช่องทางการติดตาม

Facebook : เบลมี กล้าม  

Instagrams : beebell.ll  

Tiktok : beebellllllll 

Twitter : –

Onlyfans :  – 

VK : –