• Fri. Jun 21st, 2024

น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลตัวเล็กสุดน่ารัก

Sunanta dewa cover
onlyfans vk

น้องเอมมี่ สาวไซส์เล็ก ไอดอล ของใครหลายคน เธอมาพร้อมกับความ น่ารักหน้าตาจิ้มลิ้ม ผสมผสานกับ ความเซ็กซี่ ความมีเสน่ห์ที่เหลือล้น เธอมีแฟนคลับติดตาม เป็นจำนวนมากและยอดก็เพิ่มขึ้นอยู่ตลอด ดูได้จากยอดผู้ติดตามจากช่องทางต่างๆ ได้เลย นอกจากนั้นน้องเอมมี่ยังมี งานอื่นๆ อีกมากมาย และในวันนี้ วาร์ปสาวสวย ก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักเธอพร้อมๆ กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Sunanta dewa 1

น้องเอมมี่ หรือ สุนันทา เดวา เกิดวันที่ 24 มิถุนายน จบการ ศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาการจัดการ เธอเป็นไอดอลได้ทั้งสายน่ารักและสายเซ็กซี่ และไม่ว่าจะเป็นสายไหนเธอก็พรีเซ็นต์ออกมาได้ดีและมีความเป็นมืออาชีพสุดๆ ซึ่งเธอเริ่มมีชื่อเสียงมาจากการได้เคยถ่ายนิตยสารออนไลน์ Beartai Hitext Digital Magazine ในปี 2012 ซึ่งเป็น นิตยสารออนไลน์ฉบับที่ 9 ของทางแบไต๋อีกด้วย การที่เธอได้ทำงานกับทางแบไต๋นั้นก็เรียกได้ว่าเข้าขั้น ไอดอลคนดัง พอสมควรเลยทีเดียว เกมเมอร์ สุดสวย นอกจากน้องเอมมี่จะมีงานถ่ายแบบและงานอีกมากมาย เธอยังเคยเป็นสตรีมเมอร์ด้วย เพราะเธอเป็นคนชอบเล่นเกมและเป็น สายเกมตัวจริง เกมไหนๆ ที่มาแรงกำลังฮิตอยู่เธอก็แคสมาแล้วไม่ว่าจะเป็น Little Nightmares, Valorant, League of Legends รวมถึงเกม Among US ก็ผ่านมือเธอมาแล้วเช่นกัน

Sunanta dewa 2

ผลงาน

นอกจากเธอจะเคยเป็นสตรีมเมอร์แล้วน้องเอมมี่ยังเคยทำงานใน วงการบันเทิงมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเคยเดบิวต์เป็น วงเกิร์ลกรุ๊ป เคยถ่ายงานโฆษณา รวมถึงเคยชิมลาง การแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ถือว่าเธอเคยทำงานในวงการบันเทิงมาหลายด้านเกือบจะครบแล้ว ประสบการณ์ของเธอ มีมากมายและความสามารถรอบด้านจริงๆและเธอยังเป็นคนมีอุปนิสัย 2 ด้านที่แตกต่างกันแล้วแต่ว่าจะอยู่กับคนที่สนิทหรือไม่สนิท ถ้าอยู่กับคนไม่รู้จัก ไม่คุ้นเคย น้องจะนิ่งมาก พูดน้อย และออกแนวเงียบขรึม แต่ถ้าสนิทเมื่อไหร่ก็จะร่าเริงมาก คุยเก่ง สนุกสนาน และนอกจาก อุปนิสัยส่วนตัวของเธอแล้ว เราจะมาเปิดเผยสเปคของ หนุ่มๆที่เธอชอบกันด้วย น้องเอมมี่มีสเปคหนุ่มที่ลักษณะคล้าย เจ้าแมว คือมีความซน ขี้อ้อน น่ารัก และไม่จำเป็นต้อง สนใจเธอมากเกินไปก็ได้ หนุ่มๆ รู้แล้วลองสังเกตตัวเองดู ไม่แน่คุณอาจเป็นคนที่ตรงใจเธอก็เป็นได้

Sunanta dewa 3

เปิดวาร์ป

เสน่ห์ ความแพรวพราว น้องเอมมี่เป็นสาวที่รวมเอาความเป็นผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายคน เพราะหน้าตาดี มีความน่ารักแบบ สาวญี่ปุ่น รูปร่างดีมีสัดส่วนที่น่ามอง ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวสดใสก็น่ารักชวนมอง แต่งตัวเซ็กซี่สุดๆ ก็สามารถขยี้ใจทุกคนได้ไม่ยาก บอกได้เลยใครชอบ สาวสไตล์ญี่ปุ่น ต้องชอบน้องเอมมี่แน่นอน ถ้าอยากติดตามเธอก็ไม่ยาก แค่ไปตามวาร์ปที่ Warpsaosuay.net ได้นำมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ การันตีความน่ารัก สดใส และปนความเซ็กซี่อย่างแน่นอน

Sunanta dewa 4

เปิดวาร์ป ” น้องเดวา ” และ ช่องทางการติดตามที่ Facebook : สุนันทา เดวา  |  Fanpage : Dewaisyourgod  | Instagram : dewaisyourgod 

อัลบั้ม ” น้องเดวา

แหล่งที่มา

Facebook : สุนันทา เดวา  

Fanpage : Dewaisyourgod  

Instagram : dewaisyourgod