• Mon. Jun 17th, 2024

น้องปูเปรี้ยว เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลผมสั้น กับหุ่นสุดเซ็กซี่

poo pornthawan cover
onlyfans vk

น้องปูเปรี้ยว สาวเซ็กซี่ทรงอวบอึ๋ม ผิวขาวโบ๊ะ น่ารักและมีเสน่ห์ในทุกท่วงท่า เรามักจะเห็นเธอโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำบิกินี่อยู่บ่อยๆ และเธอมักจะใส่ชุดที่มีสีสันสดใส รับกับสระว่ายน้ำสีฟ้าแสนสดชื่น และยิ่งเวลาที่เธออยู่ที่ทะเล มีฉากหลังเป็นท้องฟ้าใส และท้องทะเลสีคราม ยิ่งทำให้น้องปูในชุดบิกินี่ดูสวยน่ามองยิ่งขึ้นไปอีก และใครก็ตามที่อยากจะติดตามเธอให้มากกว่านี้ และในวันนี้ทาง วาร์ปสาวสวย จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาวผมสั้นสุดแซ่บคนนี้กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

poo pornthawan 1

น้องปูเปรี้ยว หรือ พรธวัล กลมพั้ว เกิดวันที่ 9 กันยายน  เป็นชาวจังหวัดพิษณุโลก อุปนิสัยของเธอเป็นคนร่าเริง พูดคุยเก่งยิ้มเก่งและมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับมาก อาจจะด้วยเธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในแอป TIkTok มาก่อน ทำให้มีสกิลการพูดที่น่ารัก สนุกสนาน และมีความสบายๆ ทำให้ใครที่ได้สนทนากับเธอก็จะรับรู้ถึงความเป็นคนร่าเริงและทำให้ผู้รับฟังมีรอยยิ้มได้อยู่เสมอ และนั่นก็ส่งผลให้ผู้ติดตามเธอเพิ่มสูงมากขึ้นทุกวันเลยทีเดียว จนถึงตอนนี้ก็สามารถเรียกเธอได้ว่าเป็นดาว TikTok ได้แบบมั่นใจเลย ความสวยแซ่บไม่แพ้ใคร เธอเป็นสาวตัวเล็กก็จริง แต่เธอมีความอวบอึ๋มแต่ไม่อ้วน รูปร่างกำลังดี ทรวดทรงทุกส่วนก็เข้ากันแบบพอดิบพอดี ผิวขาวจั๊ว ยิ่งทำผมสีทองยิ่งขับให้ผิวเธอสวยเข้ากับใบหน้าสวยน่ารักเข้าไปอีกหลายเท่า รวมถึงชุดแนวเซ็กซี่หลายๆ ชุดรวมถึงชุดว่ายน้ำก็ช่างเข้ากับรูปร่างของเธอมากๆ ประกอบกับการโพสต์ท่าที่มีสไตล์ มีความเก่งในการพรีเซ็นต์ทุกชุดทุกอิริยาบทได้เข้ากันกับบรรยากาศรอบข้าง ทำให้เรารู้สึกว่าเธอสามารถเป็นนางแบบมืออาชีพได้ด้วย

poo pornthawan 2

ผลงาน

ดาว TikTok ตัวจริง อย่างที่ได้บอกไปข้างต้น น้องปู เริ่มต้นจากการเป็นแม่ค้าขายของ แต่ช่องของเธอก็ทำคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้น ร้องเพลง คลิปตลกสนุกสนาน หรือคลิปแนวเซ็กซี่ก็มีให้ชมกันเพลินๆ ทุกคลิปยอดวิวก็เยอะมากๆ อีกด้วย และเธอยังมีงานรับถ่ายแบบลงในเพจต่างๆ อีกต่างหากด้วยหุ่นของเธอแล้ว ทำให้หนุ่มๆนั้นชื่นชอบในความเซ็กซี่ของเธอเป็นอย่างมาก และการันตีเลยว่าแซ่บระดับพริก 10 เม็ดยังสู้เธอไม่ได้อย่างแน่นอน

poo pornthawan 3

ปิดวาร์ป

เรื่องของการเป็นแม่ค้าออนไลน์ น้องปู ก็ทำยอดขายเสื้อผ้าได้ดี มีคนอุดหนุนมากมาย เพราะความคุยสนุกเป็นนักเอ็นเตอร์เทนที่เก่ง ฉลาด และปิดการขายได้รวดเร็ว อาจจะเพราะเธอเองก็เป็นนางแบบเสื้อผ้าของตัวเอง และใส่ออกมาสวยดูดีจนมีคนสนใจสั่งซื้อจำนวนมาก และถ้าทุกคนอยากเห็นการแต่งตัวสวยๆ ชุดว่ายน้ำสุดน่ารักเซ็กซี่ ดูดีมีสไตล์ หรืออยากจะอุดหนุนเสื้อผ้าของน้องปู ก็สามารถเข้าไปที่วาร์ปด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานของ Warpsaosuay.net ได้จัดเตรียมวาร์ปมาให้ทุกๆท่านไปเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันแล้ว

@poopoo1998 ต้องมนต์เราบ้างยัง😂#😂 #ปู #ปูเปรี้ยวชาแนล ♬ เสียงต้นฉบับ – คุณธีรรัตน์ ʕ´• ᴥ•̥`ʔ💕 – แพร = คุณธีรรัตน์ ʕ´• ᴥ•̥`ʔ💕

เปิดวาร์ป “น้องปู” และช่องทางการติดตามที่ Facebook :  พรธวัล กลมพั้ว  | Instagram :  alicespoopeaw  | Tiktok : poopoo1998 | Youtube :@poopeawcanal5139  | Twitter : @poopoo_1998

อัลบั้ม “น้องปู

แหล่งที่มา

Facebook :  พรธวัล กลมพั้ว  

Instagram :  alicespoopeaw  

Tiktok : poopoo1998 

Youtube :@poopeawcanal5139  

Twitter : @poopoo_1998