• Mon. Jun 17th, 2024

เปิดวาร์ป น้อง Patcha Aor ดาว tiktok สุดแซ่บ อกโต ขวัญใจหนุ่ม

patcha aor cover
onlyfans vk

น้อง Patcha Aor สาวสวยที่ใครได้ยินชื่อกันแล้วจะรู้จักกันเลยทันที เพราะเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาว TikTok คนดังในโซเชียล รวมไปถึงแพลตฟอร์มอื่น เป็นสาวที่เน้นโชว์เรือนร่างหุ่นแซ่บเป็นหลัก มีการถ่ายหลายสไตล์ แต่ส่วนมากจะเป็นเรท 18+ ทั้งนั้นเลย เน้นสร้างตำนานให้คนที่เจอภาพของเธอจดจำเอาไว้ จนตอนนี้เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ในปัจจุบัน ตอนนี้จึงเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย แล้วยิ่งความเฟรนด์ลี่ด้วยทำให้ดูเข้าถึงได้ง่าย ไม่ถือตัวเลย มีลีลาทีเด็ดไม่เป็นรองใคร ยิ่งได้ติดตามจะยิ่งเสพติดความแซ่บไม่อาจละสายตาให้ใคร เป็นสาวที่ตัวเล็กแต่สัดส่วนไม่ธรรมดา มีความสะบึ้มมาก ใหญ่ไปทุกสัดส่วน ดูเต็มไม้เต็มมือไปหมด ยั่วสายตาสุด ๆ ทำให้ควบคุมอาการได้ยากเมื่อได้รับชม เพราะฉะนั้นวันนี้ วาร์ปสาวสวย จะมาเปิดวาร์ปน้องอ้อให้ทุกท่านได้รู้จักเธอกันมากกว่าเดิม

ข้อมูลส่วนตัว Khun.aorr

patcha aor 1

น้อง Patcha Aor ดาวยั่วสุดร้อนแรงที่ไม่อยากให้พลาดเธอคนนี้ไป มีความเด็ดดวงสุด ๆ มองเท่าไหร่ก็ไม่น่าเบื่อ ผิวขาวออร่าเกินต้าน น่ารัก เป็นสาวผมทองที่ดูมีเสน่ห์ไม่ไหว แต่ละเซ็ทภาพที่ออกมาทำเอาใจสั่นตาม ๆ กันไปเลยทีเดียว จะเห็นว่าถ่ายตามวิวชายหาด พร้อมกับบิกินี่ตัวจิ๋วอยู่เสมอ เน้นความร้อนแรงเอาไว้ก่อนเลย ทำให้เธอเป็นสาวอีกคนหนึ่งที่เด่นในการถ่ายแบบด้านนี้ เพราะมีความชำนาญมาก ชุดสีไหนเธอใส่ก็รอดไปทุกลุค บางครั้งจะแต่งเป็นคอสเพลย์มาให้หนุ่ม ๆ ได้เชยชมความเดือด รับรองได้ว่าเด็ดจริงน้องอ้อคนนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบรรดาเหล่าเอฟซีถึงมากขนาดนี้ ในลักษณะนิสัยใจคอของเธอนั้น จะเป็นสาวที่เก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นกันเองไม่ถือตัวแม้แต่น้อย

ผลงานที่น่าสนใจ Khun.aorr 

patcha aor 2

น้องอ้อ สาวทีเด็ด ฮอตมากกว่าพริกยกสวน ไม่มีอะไรมาต้านความร้อนแรงของเธอได้เลย มีแต่ความแซ่บที่โด่งดังไปทุกแพลตฟอร์มแล้วในตอนนี้ ด้วยความที่หน้าตาสวยและผิวก็ดี สัดส่วนเป๊ะไปหมด ทำให้ชื่นชอบการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก ทางโซเชียลของน้องร้อนระอุมาก ถ้าเป็น Facebook จะลงรูปวาบหวิว แต่ไม่ได้ลงบ่อย จะมีการลงผลงานถ่ายแบบให้ได้เชยชมกันแทบทุกวัน แล้วยังมีการแชร์แคปชั่นเสียวสะท้านใจไปทั้งทรวง แต่ถ้าหากว่าเป็นทาง IG ของน้องแล้ว มีอัพเดทลงถี่ จะลงทั้งสตอรี่ของน้องเอง โพสต์เด็ด และคลิป REELS กันแบบจัดเต็ม จะมีแต่ภาพแต่งชุดชั้นในและบิกินี่เกือบทั้งหมดทางโซเชียล ใส่กันแบบลายลูกไม้บาง ๆ ยั่วยุอารมณ์ ถ่ายผิวขาวเห็นเนินอกออร่าแบบจัดเต็ม แล้วยังมีคลิปเต้นเห็นหน้าอกเด้งเป็นจังหวะ เรียกได้ว่าถ้าหากพลาดความเด็ดดวงของน้องอ้อไปแล้ว จะต้องเสียใจแน่นอน ติดเรท 20+ เลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ป Khun.aorr

patcha aor 3

ถ้าพูดถึงความเซ็กซี่ของน้องอ้อแล้ว ยังมีอีกมากมายเลยทีเดียวและเอฟซีขาหื่นไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก หากทุกท่านพร้อมแล้วละก็วันนี้ทางทีมงาน Warpsaosuay.net ได้หาวาร์ปและช่องทางในการติดตามรูปแซ่บๆ ของเธอคนนี้ ที่เธออัพลงให้แฟนคลับของเธอได้ชมจนเลือดกำเดาพุ่งเลยทีเดียว

@am324659 #รังสิตมันร้าย ♬ รังสิตมันร้ายย – user23498237702

เปิดวาร์ป “น้องอ้อ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Patcha Aor  | INSTAGRAM : aorrr_324659   | TIKTOK : am324659

อัลบั้ม “น้องอ้อ

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Patcha Aor  

INSTAGRAM : aorrr_324659   

TIKTOK : am324659