• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป น้องจัสมิน jinmusjm ลูกครึ่งเยอรมัน หุ่นเซ็กซี่ ทีเด็ด

jinmusjm cover
onlyfans vk

น้องจัสมิน jinmusjm สาวฮอตเน็ตไอดอลสาวที่ไม่อยากให้พลาดความร้อนแรงเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าทีเด็ด ลูกครึ่งเยอรมัน ไฟหน้าใหญ่ทรงโตสะบึ้มเกินเรื่อง ผิวขาวออร่าหน้าตาดี เชื่อได้ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ได้เห็นเธอแล้วจะตกหลุมรักอยู่ซ้ำ ๆ แน่นอน เพราะมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟกต์ รับรองว่าจะต้องประทับใจน้อง แล้วบวกกับหุ่นที่อวบอึ๋มเกินเรื่อง โครตจะแซ่บ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ติดตามของน้องถึงมากขนาดนี้ ทำให้วันนี้อยากจะพาหนุ่ม ๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับน้องจัสมิน สาวลูกครึ่งเยอรมันคนนี้กันให้มากขึ้น ยิ่งรู้จักน้องมากเท่าไหร่จะยิ่งหลงรักมากขึ้นทุกวัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า วาร์ปสาวสวย จะพาไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กันเลยจ้า

ข้อมูลส่วนตัว jinmusjm

jinmusjm 2

น้องจัสมิน jinmusjm สาวหน้าสวยที่ไม่อยากให้พลาดผลงานดี ๆ เหล่าบรรดาแฟนคลับจะต้องตกหลุมรักแน่นอน เพราะน้องมีความเป็นมืออาชีพในการถ่ายแบบ เรียกได้ว่าถ่ายทุ่มสุดตัว จะเห็นได้ว่าน้องแต่งตัวด้วยลุคต่าง ๆ เยอะมาก ตามที่เหล่า Fc ได้ร้องขอกัน เพราะไม่ว่าจะแต่งเป็นลุคไหนเธอก็ดูละมุนไปหมด ดูออร่า แล้วสัดส่วนดูใหญ่เกินต้าน มีความร้อนแรง ทำเอาหนุ่ม ๆ จะนั่งไม่ติดที่กันเลย แล้วผิวยังขาวออร่า ใครที่พึ่งเข้ามาเป็นเอฟซีน้องไม่นาน สามารถเลื่อนชมภาพย้อนหลังกันได้ จะเห็นผลงานอัดแน่นสุด ๆ มาในงานอดิเรกที่ชอบทำ จะชอบโพสต์ท่าถ่ายรูป รักการถ่ายรูปสุด ๆ แล้วยิ่งได้ไปเที่ยวทะเลด้วย เป็นอีกความสุขหนึ่งที่น้องรู้สึกหลงใหล แล้วได้ภาพสวย ๆ มาโพสต์ลงกันแบบรัว ๆ อีกทั้งนิสัยใจคอ น้องเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ อารมณ์ดี มีความจริงจังกับงาน และใส่ใจคนรอบข้าง

ผลงานที่น่าสนใจ jinmusjm

jinmusjm 1

จัสมิน สาวทรงโต นางแบบสาวเร่าร้อน รักการถ่ายแบบแนว 18+ เป็นชีวิตจิตใจ ที่ใครได้เห็นรูปร่างของเธอจะต้องตกหลุมรักกันแบบไม่ปันใจให้ใคร ผลงานที่เด็ดมีการแชร์ภาพออกไปมาก จะเป็นลุคแต่งเป็นคอสเพลย์นักศึกษา เห็นหน้าอกหน้าใจใหญ่จนกระดุมหลุด พร้อมกับกระโปรงสั้น และหุ่นอวบขาวออร่าของเธอ ทำเอาหนุ่ม ๆ โดนเธอตกไปแล้วเรียบร้อย แล้วยังมีการรับงานรีวิวต่าง ๆ ด้วย สามารถเข้าไปส่องดูผลงานของน้องตามวาร์ปด้านล่างได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG จะเห็นน้องลงงานกันแบบรัว ๆ มาก คิวทองไม่ไหว แต่ละภาพก็เด็ดไม่แพ้ใคร แล้วในช่วงหลัง ๆ จะเน้นลงเป็นเซ็ทชุดว่ายน้ำให้ได้รับชมกัน

เปิดวาร์ป jinmusjm

jinmusjm 3

เหล่าบรรดาแฟนคลับรีบเข้ามากดไลค์กันแบบรัว ๆ มีเป็นชุดสีชมพู สีดำ สีดำลายกุหลาบ และแต่งเป็นชุดซีทรูเห็นเรือนร่างกันแบบอึ๋มไม่ไหว จะแต่งถ่ายรูปอยู่ตามริมชายหาดและขอบสระว่ายน้ำเป็นหลัก เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรงตลอดทุกครั้งที่เธอได้ลงผลงาน ถ้าหากว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากไม่ได้ติดตาม ต้องไปตามวาร์ปกันแล้ว เพราะทาง Warpsaosuay.net หาให้แล้วที่นี่

@jusminthecat

เปิดวาร์ป “จัสมิน” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Mintra Laumann  |  INSTAGRAM : jinmusjm  | TIKTOK : jusminthecat

อัลบั้ม “จัสมิน

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Mintra Laumann  

INSTAGRAM : jinmusjm  

TIKTOK : jusminthecat