• Mon. Jun 17th, 2024

น้องพะพอย เน็ตไอดอล สวยแซ่บ อวบอึ่ม สาวผมสั้นตัวท็อป

21
onlyfans vk

น้องพะพอย ชื่อนี้ในวงการ netidol นางแบบ  Pretty ถือว่ารู้จักกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว เพราะ Papoy นั้นคือ สาวสวย ที่มีดีกรีเป็นเน็ตไอดอล Pretty ชื่อดังระดับแถวหน้า ด้วยผลงานการันตีของผู้ติดตามและยอด FOLLOW มากกว่า 1 ล้านคนใน Platform ต่าง ๆ ถ้าหากนับรวมกันในสไตล์ธรรมชาติ ซึ่ง Papoy นั้น เรียกได้เลยว่า เป็นสเปคของหนุ่ม ๆ หลาย ๆคนด้วย จุดเด่น หรือ highlight ที่น่าหลงใหลจึงทำให้แฟนคลับของเธอเพิ่มขึ้นทุกวันทุกวัน

น้องพะพอย ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

น้องพะพอย

 

Papoy คนนี้มีจุดเด่นที่หน้าอกหน้าใจ จุดนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ด้วยความขาวเนียน อวบอิ่มใหญ่ ซึ่งขนาด size ไม่เปิดเผยถือว่าเป็นอะไรที่จัดจ้านเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ Papoy ยังมีสะโพกรองรับความสวยของ BODY ได้อย่างพอดิบพอดีกัน จึงทำให้เอวของ Papoy นั้นบางกรอบหน้าเคี้ยวมาก ๆ เมื่ออยู่ตรงกลางระหว่างสะโพกกับหน้าอกของ Papoy นั่นเอง นี่อาจจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นหลงใหลและ passionate ชื่นชอบในการกด FOLLOW ผลงานของ Papoy ในปัจจุบันแต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบสาว cute girl หน้าใสดูแบ๊ว Papoy คนนี้ก็น่าจะตอบโจทย์สาวสวยผมสั้นได้เป็นอย่างดีเอาเป็นว่าดูดีทั้งตัวทั้งผิวพรรณและหน้าตาจัดว่าเป็นเน็ตไอดอลหรือ idol ตัวท็อปของวงการเลยก็ว่าได้อีกคนเลยทีเดียว

น้องพะพอย ผลงาน

น้องพะพอย

 

ผลงานของ Papoy ในปัจจุบันเป็นรูปแบบงาน เน็ตไอดอล idol ที่เน้นการนำเสนอภาพชุดว่ายน้ำ หรือ bikini ชุดคอสเพลย์ และชุด sexy 18+ แบบสายยั่ว ซึ่งในบางครั้ง ก็มีงานรีวิวทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้าบริการ Product and Service ต่าง ๆ Papoy นั้นก็สามารถทำได้ แน่นอนว่าได้รับความนิยมและ popular สูงมาก เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Product ดูแลผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ Product เกี่ยวกับการดูแลหุ่นและรูปร่างสัดส่วนของร่างกาย จะเห็นได้ว่าสินค้าและ Brand ต่าง ๆ ก็ได้ตบเท้าเดินเข้ามาหาเธอแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

น้องพะพอย นิสัยส่วนตัว

น้องพะพอย

 

น้องพะพอย Papoy นั้นมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารัก so cute ของโปรดที่ขัดใจ การลดน้ำหนักนั่นก็คือขนมปัง Papoy ชอบมาก กิจกรมยามว่างของ Papoy ที่ทำอยู่เป็นประจำแทบไม่ขาดนั่นก็คือ การออกกำลังกายและการดู TV Series บนโลกออนไลน์ Online ที่เรียกได้ว่าถึงไหนถึงกัน ส่วนสเปคของผู้ชาย Papoy เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเธออยากจะคบหากับผู้ชายที่คิดว่าเป็นคนสำคัญและอยากที่จะปกป้อง takecare และถ้าหากช่วยกันทำมาหากินสร้างอนาคตได้ก็จะดีมาก ๆ เลยทีเดียวเพราะว่า Papoy นั้นอยากจะมีคู่ชีวิตคอยอยู่ดูแลและใช้ชีวิตด้วยกันไปแบบยาวๆ Papoy มีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นจากทาง Admin ผู้ดูแลระบบคนที่เป็น Sponser ผลงานของ Papoy ที่ลงเองอีกด้วยแล้วจึงได้รวบรวมช่องทางการเข้าถึงผลงานของ Papoy ที่จัดทำและลงเองบนโลกออนไลน์ Online เอามาไว้ผ่าน Link Platform เปิดวาร์ปที่เดียวง่าย ๆ เข้าไปแล้วครบครันอย่างแน่นอนและแน่นอนว่าหากใครที่กำลังมองหา สาวๆ รายอื่นแล้วละก็สามารถ Click ได้เลยที่ warpsaosuay

น้องพะพอย

 

เปิดวาร์ปน้อง Papoy  และ ช่องทางการติดตามผลงาน FACEBOOK : Papoy Kuanpradit IG : papoycho ONLYFAN : @papoyy TIKTOK : papoy.pp

อัลบั้มของน้อง “Papoy”

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Papoy Kuanpradit

IG : papoycho

ONLYFAN : @papoyy

TIKTOK : papoy.pp