• Fri. Jun 21st, 2024

หน้าปก มินตรา
onlyfans vk

mintra4444 หรือที่เรานั้นรู้จักกันดีในชื่อของ น้องมินตรา ที่จัดว่าเป็น Netidol สาวขวัญใจ ของชาวเน็ตทั้งหลาย โดยช่วงที่ผ่านมาเธอไม่เคยห่างหายไปจากกระแสเลยแม้แต่น้อย หากเจ้าตัวออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง โลกออนไลน์เมื่อไหร่ มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาเสมอ ซึ่งคนส่วนใหญ่มีความชื่นชอบใน Contant แนว Sexy เป็นอย่างมาก เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่น้ำลายหกกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว กระทั่งพวกเขาแห่แหนเข้ามากดฟอลโล่แพลตฟอร์ม Socialmedia อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

จนมียอด Follow ติดอันดับท็อปๆ สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ในวันนี้ทาง Warpsaosuay ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับน้อง Mintra เพิ่มเติมสักเล็กน้อยและหวังว่า วาร์ปที่เราหามาให้ทุกท่านชม จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับทุกท่านนะครับ และก็ฝากผลงานของเธอในทุกๆ Platform ด้วยนะครับเพื่อเป็นกำลังใจเธอได้สร้างผลงานต่อให้เราได้รับชมและก็ขอฝาก Website ของเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเพื่อเป็นกำลังใจเราได้นำผลงานของสาวๆสุดเซ็กซี่มาแชร์ให้ทุกท่านได้ชมกันนะครับ

น้อง Mintra ประวัติ และข้อมูลส่วนตัว

Mintra 1

น้องมินตรา (mintra4444) หรือ พิกุลทอง กัณจโรจน์ (Pikunthong Kanajot) สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อNetidol สาวคนดังกล่าวเป็นพิเศษคิดว่าหลายต่อหลายคนคงน่าจะอยากช่วยสนับสนุนผลงานของ น้อง Mintra ทางเราจึงขอแนะนำ Platform Onlyfans ดูสักหน่อย เพราะช่องทางที่กล่าวมาเป็นแหล่งเก็บข้อมูล เยอะแยะมากมายซึ่งโดนใจชายหนุ่มแบบพวกเราเหลือเกิน ที่สำคัญคือเผยให้เห็นเรือนร่างแบบครบหมดจดอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดการติดตามเด็ดขาดโดย Account ของน้องมินตรา Onlyfans จะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่รวมถึงมี Promotion อะไรน่าสนใจบ้างนั้นเราทำการรวบรวมมาฝากกันแล้วภายในบทความนี้ เชื่อว่าคงช่วยในการตัดสินใจบ้างไม่มากก็น้อยและหนุ่มๆ ขาหื่นก็ไม่ควรพลาดที่จะไปติดตามผลงานของเธอบน Social media มากมายไม่ว่าจะเป็น Facebook และ Twitter หวังว่าคุณไม่ควรพลาดนะที่จะได้เห็นผลงานของน้องมินตราแล้วคุณจะไม่ไป Follow เธอแล้วคุณจะเสียใจที่พลาดโอกาสดีๆในการเห็นผลงานสุด Sexy Exclusive ไม่ว่าจะเป็นความขาว ความอวบ เธอนั้นมีครบแทบจะทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นความสวยน่ารักและยังมีหุ่นอวบอั๋นที่หุ่นๆขาหื่นนั้นได้เห็นจะต้องชอบอย่างแน่นอน

Mintra 2

ผลงานของน้อง Mintra

ต้องขอแสดงความชื่นชมว่าหลังจาก น้อง มินตรา444 เริ่มหันมาทำ Contant ด้วยตัวเอง พร้อมกับอัพเดทผลงานใหม่ลงสู่ Platform Onlyfans แบบรัวๆ ปรากฏว่าเธอนั้นมี ชื่อเสียงโด่งดังอย่างน่าเหลือเชื่อ แถมล่าสุดคว้าอันดับ TOP 5.2% มาครอบครองได้สำเร็จด้วยเช่นกันเป็นอีกเครื่องการันตีว่าเธอเป็นหนึ่งใน Netidol สาวชื่อดังแห่ง Platform Onlyfans โดยมี Rate ราคาค่าติดตามถูกกว่าที่คาดคิดพอสมควรเลยมาในราคาเพียงแค่ 10.99 dollar ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง หรือมีมูลค่าอยู่ราว 362 Bath ก็ถือว่ามีความน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน และเธอยังชอบจัด Promotion ลดแหลกให้กับแฟนคลับขาหื่นของเธอนั้นเข้ามาติดตาม สำหรับสมาชิกใหม่ๆ mintra รับรอบว่าไม่ผิดหวัง และสมกับราคาที่เราเสียไปอย่างแน่นอนพวกเราขอการันตีความแซ่บใน Platform Onlyfans

Mintra 3

เปิดวาร์ปของน้อง Mintra

และนี่อาจจะเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้หลายคนส่วนใหญ่ตกหลุมรัก น้องมินตรา แบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนหนึ่งคงมาจาก รูปร่างหน้าตาของเธอนั่นเอง เพราะนอกจาก ความสวยงาม ที่น่ามองแล้ว หุ่นเธอ Sexy และยังตรงสเปคหนุ่มๆ ทั้งหลายด้วย แถมเธอมีความ ร่าเริงแจ่มใส friendly และเข้าถึงง่ายย่อมทำให้ fanclub เกิดความประทับใจเป็นธรรมดา จนมิอาจเปลี่ยนใจไปชอบ Netidol สาวคนอื่นได้อีกแล้ว ส่วนใครต้องการ ติดตามผลงานอื่นๆ ของ Netidol สาวคนดังกล่าวเพิ่มเติม ต้องรีบตามไปกด Follow Platform Socialmedia กันหน่อยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  Twitter และยังมีช่องทาง Onlyfans ปิดท้ายด้วย Group Line ลับสุดยอด  ซึ่งสงวน Contant เอาไว้สำหรับแฟนคลับสายเปย์โดยเฉพาะและในวันนี้ทาง Warpsaosuay ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของน้อง Mintra มาแปะไว้เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าไปติดตามกันด้วยในหลายๆ Platform ซึ่งวาร์ปเรานี้เราได้ทำการคัดมาแล้วว่าเป็นวาร์ปจริงของน้อง Mintra

Mintra 4

 

อัลบั้มรวมรูปน้อง mintra4444

เปิดวาร์ปน้อง Mintra

FACEBOOK : Pikunthong Kanajot

Instagram : Mintra44444

Twitter : @Mintra44444

Onlyfans : @mintra4444

Tiktok : Mintra

Vk :