• Sat. Jun 22nd, 2024

เปิดวาร์ป Mickey Miw สาวสวยตาหวาน นมโต หุ่นแซ่บ

mickey miw cover
onlyfans vk

Mickey Miw สาวทรงโตแล้วดีกรีไม่ธรรมดาขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว เพราะเป็นสาว Top Finalists Miss Maxim Thailand ที่มีแต่ความแซ่บเกินต้าน ดูเย้ายวนใจเร้าอารมณ์สุด ๆ ยิ่งใครที่รู้จักน้องมาก่อนแล้วจะตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เด็ดดวงมากจริง หุ่นแซ่บด้วย พริกยกสวนยังไม่พอสำหรับเธอ รับรองเลยแซ่บสะท้านทรวง มีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสาย ทำให้เอฟซีน้องจะรู้สึกไม่ผิดหวัง ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าแน่นอน มีแต่ความประทับใจในตัวเธอ ทำเอาหนุ่ม ๆ นั่งไม่ติดที่ ทำให้วันนี้ วาร์ปสาวสวย จะพาทุกท่านมาเปิดวาร์ปกัน จะได้รู้จักกับเธอมากขึ้น รับรองได้ว่าจะเป็นแฟนคลับตัวยงของน้องแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว Alice Mickey

mickey miw 1

Mickey Miw สาวน้อยหน้าใสสวยออร่า โดยประวัติคร่าว ๆ ทางด้านการศึกษา จบชั้นมัธยมมาจากโรงเรียนบุญวัฒนา จากนั้นได้มาศึกษาต่อระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จากนั้นได้เดินทางเข้ามาในกรุงเทพมหานคร เป็นจุดเริ่มต้นในการเข้าวงการแบบจริงจัง ได้มีโอกาสเข้ามาใหม่ ๆ ไม่หยุด จนทำให้เธอเป็นที่เฉิดฉายในวงการ ที่ใคร ๆ ต่างจะรู้จัก มี Fc เป็นหนุ่ม ๆ เพียบ ในช่วงจุดพีคของน้องเลยมาจากการที่ได้เป็น Top 50 Finalists Miss Maxim Thailand ในปี 2017 ตั้งแต่นั้นมา ซึ่งหลายคนจะรู้ดีกันว่าในวงการนางแบบ Maxim ถ้าติดท็อปได้ขนาดนี้ จะเป็นสาวที่มีความสามารถมากแล้ว ด้วยหุ่นสรีระร่างกายที่ชวนทำเอาหนุ่ม ๆ อดใจกันแทบไม่ไหว ออร่าเด็ดดวง ดีเกินคาด มองมาเท่าไหร่ก็ไม่น่าเบื่อ ดูประทับใจไปทุกมุม หน้าอกหน้าใจใหญ่ทรงโต ดูเต็มไม้เต็มมือไปหมด กล่าวโดยรวมแล้วหุ่น X เอว S ของจริง สุดท้ายมาในส่วนของไลฟ์สไตล์ของน้องกันบ้าง เห็นว่าเป็นสาวเซ็กซี่แบบนี้ ก็ยังมีความน่ารักแบ๊วอยู่บ้าง ชอบไปสถานที่น่ารัก ดูมินิมอล ได้อวดภาพน่ารัก ๆ ให้ได้ติดตามกัน แล้วยังเป็นสาวเฟรนด์ลี่อีกคนหนึ่งที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่เฟคเลย

ผลงานที่น่าสนใจ Alice Mickey

mickey miw 2

น้องมิกกี้ ดีกรีและชื่อเสียงอันเลื่องลือมาก เด็ดกว่านี้ก็หาได้ยากแล้ว มีแต่ความครบเครื่องในความสามารถ เพราะน้องเป็นระดับ Top Finalists Miss Maxim Thailand ในปี 2017 ที่ผ่านมา ทำให้เป็นสิ่งที่การันตีเลยว่าเด็ดไม่เป็นสองรองใคร ลีลานี้ยั่วน้ำลายแน่นอน จะเห็นได้จากการที่ถ่ายแบบมาแต่ละเซ็ท เน้นเห็นเรือนร่างอันขาวโอโม่แทบจะเรืองแสง มาบวกกับสัดส่วนที่ดีเกินเรื่อง จึงไม่แปลกที่จะมีงานถ่ายแบบเข้ามารัว ๆ ด้วยความที่เน้นถ่ายแบบมานานแล้ว นอกจาก Facebook, IG, Twitter แล้วนั้น ยังมี Onlyfans ที่เปิดให้ทุกคนได้เข้าไปเชยชมความเด็ดดวงของน้อง ได้ซัพพอร์ตน้องกัน ผลงานไม่เปิดเผยที่ไหนมาก่อน จะเปิดทางโอนลี่แฟนเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่ดีจริง ๆ เนื้อหา 18+ทั้งนั้น ไม่ผิดหวังแน่นอน

เปิดวาร์ป Alice Mickey

mickey miw 3

ความเซ็กซี่สุดเร้าใจของเธอคนนี้ยังไม่หมดเพียงในทวิตเตอร์ และ เฟสบุ๊คของเธอ มีผลงานสุดพิเศษบนโลกโอนลี่แฟนที่มีแฟนคลับหื่นๆมากมายที่พร้อมจะติดตามเธอคนนี้ ขนาดคนเขียนยังเลือดกำเดาแทบพุ่งเลยเจอเธอคนนี้เข้าไปและวันนี้ทาง Warpsaosuay.net จะพาไปชมความเซ็กซี่ของเธอคนนี้กัน

@mickey.miw #ทะเล ♬ เสียงต้นฉบับ – Mickey Miw

เปิดวาร์ป “Mickey” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : MickeyMiw  |  TWITTER : @hitiphrslm1  | TIKTOK : mickey.miw  | ONLYFANS : @u261981783

อัลบั้ม “Mickey

แหล่งที่มา

FACEBOOK : MickeyMiw    

TWITTER : @hitiphrslm1

TIKTOK : mickey.miw

ONLYFANS : @u261981783