• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป น้องไมอาร์ มาริษา นางแบบสาวหุ่นเซ็กซี่ สุดฮอต ขวัญใจหนุ่มๆ

marisausaha cover
onlyfans vk

น้องไมอาร์ มาริษา สาวหน้าตาพิมพ์นิยม ออร่าพุ่งกระฉูด สวยเกินเรื่องมาก ฮอตสุด ๆ ทำเอาเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ กันเลยทีเดียวหุ่นดีและแซ่บ 18+ ในผลงานแต่ละชิ้น เห็นสัดส่วนที่ชัดเจนมาก ทำเอาเลือดกำเดาแทบพุ่งกันเป็นแถว เร้าใจสุด ๆ ยิ่งรู้จักยิ่งตกหลุมรัก จนไม่อยากจะปันใจให้สาวคนอื่น จะเน้นถ่ายภาพที่เซ็กซี่ มองแล้วทำเอาใจหวิว ผิวละเอียดขาวโอโม่ ทำความรู้จักแล้วจะรู้เลยว่าน่ารักสุด ๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่มีบรรดาเอฟซีมากขนาดนี้ จะได้เห็นน้องอยู่บ่อยครั้ง เป็นสาวที่ขยันทำให้มีแต่คนมาจองแย่งคิวงาน เพราะทุกครั้งที่รับงานจะเต็มที่เสมอ เมื่อรู้จักกับเธอแล้วจะตกหลุมรักอยู่เรื่อย ๆ มากขึ้นทุกวันทางเรา วาร์ปสาวสวย จึงพาทุกคนมาเปิดวาร์ปกันในวันนี้

ข้อมูลส่วนตัว marisausaha

marisausaha 1

น้องไมอาร์ มาริษา หรือมีชื่อจริงว่า มาริษา อุสาหะ สาวสวยที่เป็นเจ้าของสัดส่วนอกอึ๋ม ตรงสเปคของหนุ่ม ๆ แน่นอน 35-25-36 ทุกอย่างดูสะบึ้มเกินเรื่องไปสุด ๆ ยิ่งมองแล้วยิ่งดูมีเสน่ห์ มีใบหน้าที่เรียวเล็กเข้ารูป ดวงตากลมโตเป็นประกาย ยิ่งเวลาที่ใส่บิ๊กอายจะเพิ่มความตาโตน่ารักแบ๊วกรุบ ปาดอวบอิ่มแต่ก็ยังคงความกระจับอยู่ โหนกแก้มพอดี แล้วยังมีหน้าผากเหม่งรับทรัพย์ด้วยโหงวเฮ้งดี เน้นโชว์สัดส่วนหน้าอกไฟหน้าใหญ่กลมโต ทรงโต มีความขาวออร่า ที่ทำเอาใจสั่นกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะน้องจะแต่งปิดเพียงแค่จุกบ่อยครั้ง แล้วใส่เป็นเสื้อซีทรูกับกางเกงชั้นใน ทำให้เห็นเรือนร่างได้ชัดเจน ในส่วนลีลาเด็กไม่เป็นรองใคร จะมีท่าเต้นยั่ว ๆ เวลาทำงานที่คลับหนุ่ม ๆ ที่เห็นตาลุกวาวแน่นอน ในด้านไลฟ์สไตล์ชีวิตเมื่อไม่ได้เป็นช่วงงาน จะหาเวลาว่างใส่บาตร เข้าวัด และทำบุญอยู่เสมอ เป็นสาวใจบุญที่มีเมตตาชอบช่วยเหลือผู้อื่น นับถือพระพิฆเนศ เมื่อได้ตามติดน้องผ่านโซเชียลจะดูเป็นคนละลุคกับการทำงานเลยในบางครั้ง นอกจากนี้ในช่วงเวลาพักผ่อนในวันหยุด จะเน้นออกเดินทางต่างจังหวัดกับคุณแม่ พาไปวัด ปล่อยปลา เที่ยวทะเลได้อวดหุ่นแซ่บมาแจกแฟนคลับกัน

ผลงานที่น่าสนใจ marisausaha

marisausaha 2

น้องไมอาร์ สาวน้อยที่เต็มไปด้วยความสามารถ จนเป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง และเลื่องลือสุด ๆ โดยผลงานหลักที่อยากให้ติดตามกันเลยจะไม้พ้นการถ่ายแบบ เนื่องจากว่าสัดส่วนนั้นดีเกินเรื่อง เต็มไม้เต็มมือไปหมด แถมยังผิวออร่าด้วย จะเน้นถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ ก่อนเลย เน้นให้เร่าร้อนเอาไว้ก่อน จะใส่เป็นบิกินี่บ่อยครั้ง แล้วน้องยังรับงานที่ The Auto Club ด้วย แหล่งรวมสาวสวยดีกรีไม่ธรรมดาทั้งนั้น บางครั้งจะรับงานตามคลับมาเต้นเย้ายวนใจ ให้ชายหนุ่มได้หลงใหลกันอยู่บ่อยครั้ง จะเน้นท่าเด็ด ลีลาเซ็กซี่ แซ่บถึงขนาดใส่เป็นจีสตริงกันเลย และน้องยังรับงานรีวิว งานโปรโมทด้วย สามารถเข้าไปกดติดตามและให้กำลังใจสาวสวยคนนี้กันได้

เปิดวาร์ป marisausaha

marisausaha 3

ความเซ็กซี่ของเธอนั้นมีเหลือล้นสุดๆ ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนก็ต้องสนใจในความแซ่บของเธออย่างแน่นอน หากพวกเอฟซีขาหื่นทั้งหลายอยากที่จะเข้าไปติดตามผลงานของสาวแซ่บคนนี้ ทาง Warpsaosuay.net ก็ไม่พลาดที่จะหาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้แล้วที่นี่

@miaimimarisa88 #CapCut ♬ GUMMY YUMMY – F.HERO & JV.JARVIS

เปิดวาร์ป “น้องไมอาร์” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : มาริษา อุสาหะ  | INSTAGRAM : marisausaha  | TIKTOK :  marisausaha 

อัลบั้ม “น้องไมอาร์

แหล่งที่มา

FACEBOOK : มาริษา อุสาหะ  

INSTAGRAM : marisausaha  

TIKTOK :  marisausaha