• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป น้อง จิ๋ว ภัทรญา สาวทรงโต กับหุ่นเซ็กซี่ ขยี้ใจ

jiew pattarayaa cover
onlyfans vk

จิ๋ว ภัทรญา สาวหุ่นเซ็กซี่แสนสวยกับสไตล์ที่ไม่ได้มาแค่เล่นๆ แต่เธอแซ่บจริง พริกทุกเม็ดก็ไม่พอกับความเผ็ดร้อนของเธอคนนี้ นอกจากรูปร่างดี ส่วนโค้งส่วนเว้าได้สัดส่วน  ผิวพรรณดีขาวใสไร้ริ้วรอยแล้ว หน้าตาของเธอคือคนสวยมากๆ คนหนึ่ง และถึงเธอจะชื่อจิ๋วแต่บอกได้เลยว่าคัพของเธอนั้นไม่ธรรมดา ไม่งั้นไม่ได้ฉายาจิ๋ว 600 ซีซีแน่นอน วาร์ปสาวสวย จะพาไปทำความรู้จักกับสาวอกใหญ่คนนี้กัน

ประวัติแล้วข้อมูลส่วนตัว จิ๋ว ภัทรญา

jiew pattarayaa 1

จิ๋ว ภัทรญา หรือชื่อจริงว่า ภัทรญา ชญากรนันทน์ เธอคือพริตตี้ยอดนิยมที่มีงานล้นมากๆ เป็นคนที่ฮอตและน่าจับตามองมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ละงานล้วนได้รับความสนใจในสายงานของเธอ ถือว่าน้องจิ๋วนั้นเนื้อหอมมากทีเดียวเพราะมีคิวงานแน่นและต่อเนื่องตลอดทั้งปี เธอโด่งดังจนได้รับงานพริตตี้ที่มอเตอร์โชว์ซึ่งเป็น EVENT ยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ต้องยอมรับในความเปล่งประกายและความมีชื่อเสียงของเธอจริงๆเหตุผลที่เธอได้เป็นดาวเด่นวงการพริตตี้ การจะทำสายอาชีพนี้นอกนอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เธอก็มีดีอย่างครบถ้วน ในส่วนของใบหน้านั้นเธอเข้าขั้นเป็นคนหน้าสวยมาก  ดวงตามีเสน่ห์ดึงดูดและเย้ายวนใจ อย่าได้เผลอไปมองตาเธอเด็ดขาด เพราะเพียงแค่มองไปครั้งเดียวบอกเลยมีหลงแน่ๆ มาพูดถึงผิวของเธอกันบ้าง น้องจิ๋วเป็นคนผิวขาวกระจ่างใสมาก ดูดีและมีออร่าแม้จะยืนห่างเธอในระยะหลายร้อยเมตรออร่าก็กระจายมาถึงได้

ผลงานของ Pattaraya Chayakonnan

jiew pattarayaa 2

จิ๋ว ภัทรญา ในส่วนรูปร่างนั้นน้องจิ๋วก็สมฉายาที่แฟนๆ เรียกกันว่า จิ๋ว 600 ซีซี เพราะทุกสัดส่วนนั้นมีความโค้งเว้าเค้ากันและส่งเสริมกันมากๆ และน้องก็เป็นคนดูแลทั้งรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณตัวเองเป็นอย่างดี เพราะการทำงานเป็นพริตตี้นั้นให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์เป็นอย่างมากความสามารถที่น่ายอมรับ ไม่ใช่แค่การดูแลรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น เธอเป็นมืออาชีพด้านการทำงาน เพราะการเป็นพริตตี้นั้นต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับลูกค้าด้วย เธอจึงมีความรู้ในงานที่ทำและสินค้าที่พรีเซ็นต์เป็นอย่างดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง และให้บริการลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ

เปิดวาร์ปของ Pattaraya

jiew pattarayaa 3

จิ๋ว ภัทรญา ดังนั้นงานด้านนี้ที่ใครบางคนอาจมองว่าเน้นเซ็กซี่หรือแต่งตัวสวยนั้นถ้าขาดความสามารถ ไหวพริบ และทัศนคติที่ดีก็ไม่อาจทำงานได้เช่นกัน และเธอก็สามารถดูแลเรื่องรูปลักษณ์ให้สวย แซ่บ หุ่นดีอยู่เสมอ รวมถึงพัฒนาขีดความสามารถของตัวเองให้เก่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆ เป็นอีกคนหนึ่งที่มีศักยภาพมากๆ เลยทีเดียวสำหรับช่องทางการติดตามจิ๋ว 600 ซีซี นั้นทาง Warpsaosuay.net ก็มีวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้ให้เช่นกัน

@jiew650cc

เปิดวาร์ป  “จิ๋ว 600 cc” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Pattarayaa Chayakonnann  | Instagram : pattaraya_  | Tiktok : jiew650cc

อัลบั้ม “จิ๋ว 600 cc”

แหล่งที่มา

Facebook : Pattarayaa Chayakonnann  

Instagram : pattaraya_  

Tiktok : jiew650cc