• Fri. Jun 21st, 2024

หลิน มชณต เปิดวาร์ป อีกี้ ในธาตุทองซาวด์

lin monchant Cover
onlyfans vk

เปิดวาร์ป หลิน มชณต กับ “อีกี้” ของมิวสิควีดีโอดังของยังโอม เธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในดาวเด่นทางด้านการแสดงและยังมีความสามารถที่โดดเด่นเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานต่างๆ อย่างน่าตื่นเต้น ใครที่ชื่นชอบความโดดเด่นของนักแสดงสาวที่มาพร้อมกับความลงตัวแบบเน้นๆ และวันนี้ทาง วาร์ปสาวสวย ขอไปทุกๆท่านไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กัน ว่าทำไมเธอถึงได้รับกระแสฮือฮาอย่างรวดเร็วในโลกโซเชียล

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

lin monchant 1

หลิน มชณต หรือ มชณต สุวรรณมาศ เกิดวันที่ 3 สิงหาคม 2535 เธอเกิดและเติบโตในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาที่โรงเรียนสายน้ำผึ้ง และ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะอตุสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ สาขาการจัดการการท่องเที่ยว เธอเริ่มเข้าวงการนางแบบตั้งแต่ตอนเธอเรียนอยู่ชั้น ม.5 ในแบรนด์สินค้า Theatre ในชุดฤดูร้อนปี 54 ของ Lookbook นั่นเอง และกระแสที่โด่งดังกับบทอีกี้ ความโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราวของเธอนั้นเป็นสไตล์ที่ดูดีมีเสน่ห์กับการนำเสนอเป็นอย่างมาก ถ้าหากเธอเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่อยู่ในเรื่องราว เธอนั้นก็คือตำนานของสไตล์สาวนางแบบสุดฟินนั่นเอง เธอมีรูปร่างสัดส่วนเหมือนเด็กมหาลัยปี 1 แต่อันที่จริงแล้วนั้นเธอผ่านประสบการณ์ทางด้านการแสดงและการนำเสนอผลงานทางด้านการตลาดมาอย่างมากมายหลายปีแล้ว ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สามารถการันตีคุณภาพการทำงานที่ลงตัว ถือว่าเป็นจุดเด่นของเธออีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียว

<

/p>
ผลงาน 

ผลงานในตอนนี้เธอนั้นมีผลงานทางด้านการแสดงและการถ่ายแบบเข้ามาอยู่เรื่อยๆโดยเฉพาะผลงานโชว์ตัวแบบสายฟินเห็นเข้ามาแล้วตั้งแต่ต้นปี หลากหลายทีมงานหลากหลายเจ้า นอกเหนือจากนี้ ยังมีผลงานกับทีมช่างภาพคุณภาพที่หลากหลายแบบอลังการ มีทั้งแนวสไตล์เฉพาะด้านเฉพาะทางและรูปแบบที่สื่อถึงอิสระและการนำเสนอแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ๆ ที่ได้จอดคิวเข้ามาแบบต่อเนื่องกัน จัดได้ว่าเธอคนนี้นั้นมาแรงเป็นกระจายแบรนด์แอมบาสเดอร์ของจริง ส่วนเนื้อหาข้อมูลโดยรวมเธอนั้นได้จัดเตรียมข้อมูลเก็บสะสมไว้ใน Facebook และมีในช่องทาง IG คุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกงานภาพถ่ายเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานโดยรวม บอกเลยว่าถึงใจคุณนั้นจะต้องชื่นชอบสาวสายดูดีมีสไตล์คนนี้อย่างแน่นอน นิสัยและลักษณะส่วนตัวของเธอคนนี้นั้น เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการทำงานทางด้านการถ่ายรูปในลักษณะมีสไตล์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานที่มี Story และเรื่องราว จัดได้ว่าเป็นรูปแบบที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เลยทีเดียว อาหารที่เธอชื่นชอบรับประทานเป็นประจำ ก็จะมีทางด้านขนมปังแซนวิชและกาแฟบ้างเป็นบางครั้ง ส่วนสิ่งที่เธอนั้นชอบทำ นั่นก็คือการออกกำลังกาย เดินท่องเที่ยวเพื่อพบเจอสิ่งใหม่ๆ เธอนั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว และนี่ก็คือสไตล์พร้อมทั้งเรื่องราวของเธอในปัจจุบันในตอนนี้ ใครที่ชื่นชอบผลงานดีๆ ของเธอ ก็สามารถแวะเข้ามาพูดคุยหรือชื่นชมได้ บอกเลยว่าเธอนั้นมีบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร รับประกันได้ว่าคุณนั้นจะไม่เบื่อกับผลงานของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

lin monchant 2

เปิดวาร์ป

หวังว่าผลงานที่เราเอามานำเสนอสำหรับ อีกี้ ของ น้องหลิน จะทำให้ทุกท่านได้ชมกันอย่างจุใจ แต่ถ้าใครอยากที่จะไปติดตามผลงานของเธอ ทางทีมงาน Warpsaosuay.net ได้ไปหาวาร์ปและช่องทางการติดตามผลงานของสาวแซ่บคนนี้มาเตรียมไว้ให้ทุกท่านแล้วที่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเรา รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเราได้คัดสรรมาให้แล้วแจ่มจริง !!

lin monchant 3

เปิดวาร์ป “หลิน” และช่องทางการติดตามที่ Facebook Fanpage : Linnmashannoad  | Instagram : linnmashannoad 

อัลบั้มของ หลิน

แหล่งที่มา

Facebook Fanpage : Linnmashannoad  

Instagram : linnmashannoad