• Mon. Jun 17th, 2024

น้องฟิฟิล์ม เปิดวาร์ป หมอปลาวาฬสาวแว่นสุดน่ารัก ของ ไทบ้าน

Fifilm siriamon cover
onlyfans vk

น้องฟิฟิล์ม หรือ หมอปลาวาฬ หนึ่งในดาราแสดงหนังที่เป็นนักแสดงมือโปรสายอาชีพในปัจจุบันเธอเป็น Content creator บนโลกออนไลน์ที่ดูดี แถมยังเป็นคุณหมอที่หน้าตาสวยมากอีกด้วยช่างน่าชื่นชม เธอนั้นเป็นสาวฮอตที่เก่งเอามากๆ มีความสามารถทางด้านการทำงานการร้องเพลงและการแสดงออกอย่างเต็มที่ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานสุดดูดีและมีเสน่ห์ในรอยยิ้มของตัวเองอย่างแท้จริง และในวันนี้ทางทีมงาน ของวาร์ปสาวสวย จะนำทุกๆท่านไปทำความรู้จักกับนางเอกของ “ไทบ้านเดอะซีรี่ย์” เพิ่มเติมสักเล็กน้อยว่า เธอเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชียลได้อย่างไร

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Fifilm Siriamorn 1

น้องฟิฟิล์ม ชื่อจริงของเธอคือ สิริอมร อ่อนคูณ หรือที่เรารู้จักในชื่อ หมอปลาวาฬ นั่นเอง เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม 2539 เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นสาวใสที่มีจุดเด่นเร้าใจที่สุดอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ด้วยผลงานในปัจจุบันบนโลกออนไลน์ถือว่าเธอเป็นสาวที่ดูดีมากก็ว่าได้ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ดูเร้าใจและดูฮอตแบบยั่วๆโดยเฉพาะชุดลำลองที่ดูและรูปเป็นอะไรที่เซ็กซี่และชวนมอง ในระบบออนไลน์จะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอนำเสนอก็ตามที แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเธอก้าวสู่วงการพริตตี้หรือวงการนางแบบ ก็คงจะสามารถเข้าไปถึงในจุดเหล่านั้นได้แบบง่ายๆ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์ดูดีแซ่บเว่อร์เหนือกว่าใคร ถ้าหากคุณชอบผลงานของเธอ ก็สามารถเข้ามาติดตามได้กับผลงานออนไลน์ในปัจจุบัน

Fifilm Siriamorn 2

ผลงาน 

หมอปลาวาฬ เธอนั้นมีผลงานที่ดูเด่นโดนใจแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวการนำเสนอชีวิตส่วนตัวหรือแม้กระทั่งการไปโชว์ตัว เธอก็ยังนำผลงานเหล่านั้นมาให้รับชมแบบยั่วๆ ไม่ว่าจะเป็นในช่องทาง Facebook หรือช่องทาง IG ก็ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานที่มีสไตล์ทำให้หนุ่มๆ คลั่งไคล้กับความน่ารักสดใสที่ลงตัวแน่นอนว่าในช่วงนี้ ผลงานของเธอกำลังมาแรง เพราะฉะนั้นรอติดตามผลงานของเธอกันได้เลย น้องฟิล์ม เธอมีความฝันสูงสุดในตอนนี้ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นเคยคิดเสมอว่าการเป็นคนที่ดูแลคนอื่นนั้นต้องเป็นเพียงแค่คุณหมอเท่านั้นที่ช่วยได้ แต่อันที่จริงแล้วการที่ทำให้ทุกคนยิ้มหัวเราะมีความสุขตั้งแต่เริ่มแรก นั่นก็คือการดูแลทุกคนที่เธอรักด้วยจิตใจและร่างกาย ทำให้ทุกคนมีความสุขสนุกสดใสเป็นอะไรที่เธอนั้นมีความสุขมากที่สุดอีกอย่างหนึ่งเลย ซึ่งในอนาคตเธอคิดว่าเธออยากจะสร้างความสุขให้กับทุกคนมากกว่านี้ ด้วยการแบ่งปันสิ่งดีๆ ที่เธอคิดว่าเธอเจอแล้วดีกับชีวิตตัวเองนำมาฝากทุกคนได้ ซึ่งเธออยากจะเปิดเป็นช่องทางสาธารณะบนโลกออนไลน์สิ่งใดอนาคต เธอบอกไว้ว่าจะต้องมีประโยชน์กับทุกคนอย่างแน่นอน

Fifilm Siriamorn 3

เปิดวาร์ป

น้องฟิล์ม ยังมีช่องทางการเข้าถึงผลงานของเธอในทุกวันนี้ คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทางการเปิดวาร์ปเหล่านี้ได้ ผลงานของเธอนั้นสามารถเข้ามาติดตามรับชมได้บนโลกออนไลน์บอกเลยว่าเป็นตัวจริงเสียงจริง 100% อย่างแน่นอน และวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา Warpsaosuay.net ได้นำผลงานและช่องทางการติดตามของหมอปลาวาฬ มาให้ทุกท่านได้เข้าไปติดตามเธอกันได้แล้วที่นี่

Fifilm Siriamorn 4

เปิดวาร์ป ” หมอปลาวาฬ ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook  :  สิริอมร อ่อนคูณ  |  Instagram  :  ififilmm  |  Tiktok  : ififilmm  |  Youtube  : @fifilmmm 

อัลบั้มของ ” หมอปลาวาฬ ” 

แหล่งที่มา

Facebook  :  สิริอมร อ่อนคูณ    

Instagram  :  ififilmm    

Tiktok  : ififilmm    

Youtube  : @fifilmmm