• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป ไอซ์ อลิษา พริตตี้นางแบบสุดฟิน เร้าใจแซ่บยั่ว เซ็กซี่โดนใจ

Ladyicealisa cover
onlyfans vk

เปิดวาร์ปสาวสวย  ไอซ์ อลิษา สาวสวยสุดฮอตไม่มีผลงานทั้งนางแบบและพริตตี้ รวมไปถึงงานโชว์จัดเต็มในสไตล์เน็ตไอดอลสายยั่ว เธอคนนี้บอกเลยว่ามาแรงแซงทางโค้งทางด้านความแซ่บจัดจ้านตัวจริง โดยเฉพาะทางด้านงานโชว์ที่จัดหนักจัดเต็มทุกมุมมองเร้าใจเร้าอารมณ์ของจริง ซึ่งในตอนนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นผ่านแพลตฟอร์มดังอีกด้วย โดยเฉพาะ onlyfans ของเธอนั้นเป็นอะไรที่แซ่บมาก แน่นอนว่าผลงานของเธอนั้นเป็นที่โด่งดังในสไตล์สายวาบหวิวแบบลงตัวมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างกดไลก์กดติดตามผลงานของเธอแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว Ladyicealisa

Ladyicealisa 1

ไอซ์ อลิษา ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวแบบสุดเซ็กซี่ คุณเธอมีความแซ่บจัดจ้านโดดเด่นเร้าใจด้วยหน้าอกหน้าใจไร้บิ๊ก คู่หน้าแบบสุดยอดเรียกได้ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ต่างตาโตนี่ มันคือสุดยอดความเร้าใจที่ผู้ชายทุกคนตามหากันเลยทีเดียว สัดส่วนของเธอโดยรวมอยู่ที่ 39 25 35 ซึ่งเป็นสัดส่วนระดับนางฟ้าเร้าใจสุดๆ ออกสไตล์สายยั่วใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ในรูปแบบสไตล์ที่ลงตัว บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นแต่ละอย่างไม่ธรรมดาของจริง เธอเป็นสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเลเป็นอย่างมากและชื่นชอบการถ่ายรูปส่วนตัว เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักสดใสแบบลงตัว แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการกินเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นกุ้งปูปลาหมึกที่อยู่ในท้องทะเล ส่วนสเปกของผู้ชายที่เธอชื่นชอบ เธอชอบผู้ชายที่มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่และใจป๋าอะไรประมาณนี้ ได้เจอผู้ชายประเภทนี้เข้ามาพูดคุยทักทาย เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้ทำไมเจอคนประเภทนี้แพ้ทางใจอ่อนทุกทีเลย

ผลงาน Ladyicealisa

Ladyicealisa 2

Ladyicealisa เธอนั้นมีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจ แบบสุดๆ  มีทั้งชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำและชุดสุดฟิน ที่บอกได้คำเดียวว่ายั่วแบบมากๆ ใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอแบบจัดหนักจัดเต็มสไตล์อลังการ คนนั้นก็สามารถเข้ามาในช่องทาง Facebook Story และ IG ของเธอกันได้เลย ส่วนสำหรับท่านไหนที่ต้องการรับชมในลักษณะเปิดเผยที่สัดส่วน ขอแนะนำช่องทางเด่นดังที่น่ามอง นั่นก็คือช่องทางนี้ onlyfans ในรูปแบบการกด Subscribe คุณก็จะพบกับเรื่องราวสุดฟินแล้วใจสุดเซ็กซี่ของเธอคนนี้ได้ในทันทีเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป Ladyicealisa

Ladyicealisa 3

ที่พูดมายังมีผลงานแซ่บๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานในแพลตฟอร์มต่างๆ ยิ่งบน Onlyfans เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ทาง Warpsaosuay.net เลยคัดสรรมาแล้วว่าวาร์ปที่เรานำมาแปะไว้บนเว็บไซต์ของเราที่ด้านล่างนั้นเด็ดสุดๆ ที่เรียกได้ว่าพวกคุณไม่ควรพลาดความแซ่บ  อย่างแน่นอน รับประกันคุณภาพ

@ladyicealisaa พยายามบอกตัวเองว่าอย่าอินมาก 🌝#heavenบึ้มบั้ม #บึ้มบั้ม ♬ HEAVEN 

แจกวาร์ป “Ladyicealisa” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Alisa Rattanachawangkul   | INSTAGRAM : ladyicealisa  | TIKTOK : ladyicealisaa  | TWITTER : @ladyicealisa

ONLYFANS : @ladyicealisa

อัลบั้ม “Ladyicealisa

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Alisa Rattanachawangkul   

INSTAGRAM : ladyicealisa  

TIKTOK : ladyicealisaa  

TWITTER : @ladyicealisa

ONLYFANS : @ladyicealisa