• Sat. Jun 22nd, 2024

เปิดวาร์ป น้องยีนส์ ธิติยา ขาวหมวย สุดแซ่บ งานดี ขยี้ใจ

ka thi cover
onlyfans vk

วาร์ปสาวสวย น้องยีนส์ ธิติยา สวยแซ่บเกินต้านของจริงใครที่ชื่นชอบสาวสวยหน้าหมวยหรือคนนี้ตรงปกเป็นอย่างมากกับผลงานที่ดูดีโดดเด่นแบบอลังการกับความน่ารักเร้าใจ 18+ โดยตรงส่วนผลงานทางด้านการถ่ายแบบออกแนวสไตล์สายยั่ว เธอคนนี้ก็มีจัดเต็มในหลากหลายช่องทางเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักมองเพลิน เอาเป็นว่ามองโดยรวมแล้วฟิน ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงผ่านทาง Facebook Story และทางด้าน Instagram กันได้เลย เพราะวันนี้ทีมงานของเราจะพาไปรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้

ทำความรู้จักกับ Ka Thi

ka thi 1

น้องยีนส์ ธิติยา หรือ ธิติยา พฤกษาสีเงิน ความโดดเด่นและจุดขายของเธออีกหนึ่งอย่างก็ คือ ความน่ารักความสดใสที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง เริ่มต้นจากใบหน้าที่ดูสวยแซ่บดูอ่อนหวานของจริง เป็นสาวสวยตาโตคิ้วดกหนาและมีปากที่ดูแล้วอวบอิ่มหน้าตาเหมือนสาวญี่ปุ่นเกาหลีที่มีสไตล์มีเสน่ห์ในปัจจุบัน แต่ที่ทีเด็ดที่สุดที่ไม่ควรพลาดนั่นก็ คือ รูปร่างสัดส่วนของเธอที่อลังการเป็นอย่างยิ่ง เธอมีลักษณะของสาวสวยสายฟินของจริง ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนมองตามได้ง่ายๆ เลยทีเดียว หน้าอกหน้าใจของเธอนั้นอยู่ที่ขนาดไซส์ 36 และช่วงเอวของเธออยู่ที่ 26 เพียงเท่านั้น ส่วนสะโพกของเธอก็อยู่ที่ 34 เช่นเดียวกัน เป็นสัดส่วนของนางแบบที่มีความน่ารักอวบอั๋น เป็นลักษณะของสาวสวยทรงอกสวยที่หน้ารักหน้าเร้าใจเป็นหนึ่งในสาวที่หนุ่มหลายๆ คนกดไลก์ให้แบบรัวๆ หลากหลายคนนั้นชื่นชอบในหุ่นแซ่บๆของเธอเป็นอย่างมาก และเธอยังมีผลงานที่น่าสนใจอีกหลากหลายผลงานเลยทีเดียว และเธอยังคนที่ดูดีและมีเสน่ห์ในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นมักจะเลือกการทำงานส่วนตัวที่ได้เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจไกลๆ ของจริงและเธอนั้นจะจับจองพื้นที่ห้องเพิ่มเติมอีก 1 วัน เพื่อที่จะพักผ่อนหย่อนใจก่อนการเดินทางกลับทุกครั้งเป็นอะไรที่น่าสนใจสุดๆ เลย ส่วนใหญ่เธอนั้นจะนิยมหาช่วงเวลาที่มีแหล่งท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ ในต่างจังหวัด เธอชอบมากและอาหารจานโปรดที่เธอนั้นโปรดปราน มีเมนูกุ้งเมนูเนื้อ ที่เธอนั้นชื่นชอบมากที่สุดเลย

ผลงานที่น่าติดตาม Ka Thi

ka thi 2

ผลงานของเธอที่กำลังมาแรงและโดดเด่นนั่นก็ คือ ผลงานสายเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเธอในรูปแบบ Story เป็นรูปแบบเนื้อหาส่วนตัวที่ดูดี เธอมีความนิยมในการนำเสนอเรื่องราวลงแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงานหรือถ่ายแบบหรือจะใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยและถ่ายรูปเล่นๆ แบบยั่วๆ เธอนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาติดตามผลงานของเธอและมีกลุ่มที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสรวมถึงความเซ็กซี่เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนี้ยังมีผลงานการรีวิวที่โดดเด่นมากกับการนำเสนอการทำการตลาดออนไลน์ในช่วงนี้ โดยเฉพาะการรีวิวเครื่องสำอาง รีวิวสถานที่เธอคนนี้มีความสามารถที่โดดเด่นทางด้านการทำงานน่าจับตามองมากๆ เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป Ka Thi

ka thi 3

ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนที่มีความน่ารักสดใส ทำให้เธอมีหนุ่มๆมาถล่มไลค์ให้เธอเป็นจำนวนมาก และเธอยังเป็นคนยิ้มง่าย เข้ากับคนอื่นดีเลยทีเดียว วันนี้ทาง Warpsaosuay.net เลยหาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ ที่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเราแล้วจ้า

@khunthi3011

แจกวาร์ป ” Ka Thi ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Ka Thi   | INSTAGRAM : leenyun_ded  | TIKTOK : khunthi3011

อัลบั้ม ” Ka Thi

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Ka Thi   

INSTAGRAM : leenyun_ded  

TIKTOK : khunthi3011