• Fri. Jun 21st, 2024

น้องDuongcam สาวเวียดนาม หุ่นแซ่บ ทรงโต งานดีมี Onlyfans

Duongcam cover
onlyfans vk

น้องDuongcam ในช่วงที่ผ่านมามี Net Idol ชาวต่างชาติ แจ้งเกิดภายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จนมีฐานแฟนคลับชาวไทยคอยให้การติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมไปถึง Duongcam ด้วยเช่นกัน โดยเธอเป็น Net Idol ยอดนิยม จากประเทศเวียดนาม ซึ่งเจ้าตัวกำลังแผ่ขยายอิทธิพลไปทั่วโลกออนไลน์ เราจึงอยากจะพาทุกท่านมาลองทำความคุ้นเคยกับเธอไปด้วยกัน เชื่อเลยว่าจะต้องเกิดความประทับใจ จนต้องแวะเข้าไปส่องวาร์ปของเธอในอีกบ่อยครั้งหลังจากนี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลที่น่าสนใจ น้องDuongcam

Duongcam 1

น้องDuongcam หรือที่แฟนคลับชาวไทยส่วนใหญ่เรียกกันด้วยชื่อ น้องดวงคำ เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน ภายในเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยเจ้าตัวเรียนจบในระดับอุดมศึกษา ในสาขาเกี่ยวกับบริหารจัดการด้านการท่องเที่ยว และโรงพยาบาล มาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศเวียดนาม โดยในช่วงแรก ๆ เธออาจจะยังไม่ค่อยมีคนรู้จักคุ้นเคยอย่างเป็นวงกว้างมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเริ่มเข้ามามีบทบาทในสถานะ Net Idol หรือ Influencer เหล่าชาวเน็ตก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียงแค่ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี เธอก็กลายเป็นกระแสโด่งดังในระดับประเทศแล้ว ก่อนจะไต่เต้าสู่การเป็น Net Idol ตัวท็อปแห่งอาเซียน  ต้องยอมรับเลยว่าเธอคนนี้ เป็นหญิงสาวที่มาพร้อมกับความสวยงามในแบบฉบับของชาวเวียดนาม แต่นอกจากใบหน้าในสไตล์สาวเวียดนามแล้ว ยังแฝงไปด้วยความเป็นสากลอีกด้วย จึงไม่แปลกหากเธอจะสามารถดึงดูดแฟน ๆ ชาวต่างประเทศได้อย่างล้นหลาม โดยเธอมีการสักบนเรือนร่างด้วยเช่นกัน ซึ่งแม้ว่าจะเป็นรอยสักเล็ก ๆ แต่ก็สะท้อนตัวตนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนแฟนคลับบางคนอยากจะลองสักตามเลยด้วยซ้ำไป

ผลงานสุดแซ่บจาก ดวงคำ น้องDuongcam

Duongcam 2

ล่าสุด Net Idol รายดังกล่าว มีการผันตัวมาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับตั้งแต่เปิดบัญชี Onlyfans เป็นต้นมา ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับอย่างเหนือความคาดหมาย โดยเธอไม่อยากให้แฟนคลับเบื่อหน่ายกับ Content ที่จำเจ จึงพยายามสร้าง Content ที่แหวกออกไปจากแนวเดิม ๆ ซึ่งเธอเองมีความเข้าใจดีว่าสถานการณ์เศรษฐกิจในยุคปัจจุบันไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นัก เธอจึงทำการเปิดบัญชี Free ให้ทุกท่านได้ตามมาเสพ

@duong_cam0909

Content โดยไม่ต้องควักกระเป๋าเลยแม้แต่นิดเดียวเอาเป็นว่าหากคุณอยากลองเปลี่ยนแนว จากเดิมที่เคยติดตามเหล่า Net Idol ชาวไทยเป็นหลัก มาติดตามหญิงสาวชาวต่างประเทศ คุณไม่ควรมองข้ามความสำคัญของ น้องDuongcam เป็นอันขาด เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งใน Net Idol ชาวต่างชาติ ที่ฮอตฮิตมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา เรียกได้ว่าหากมีการพูดชื่อขึ้นมาเมื่อไหร่ คนส่วนใหญ่น่าจะมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

Duongcam 3

ด้วยหุ่นของเธอที่หนุ่มๆชาวไทยชื่นชอบความอวบอั๋นอยู่แล้วทำให้เธอคนนี้เป็นดาว Onlyfans ที่หนุ่มๆขาหื่นชาวไทยติดตามเยอะมากมายเลยทีเดียวและวันนี้ทาง warpsaosuay.net หาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอคนนี้มาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ด้านล่างของเว็บไซต์เราแล้วจ้าา

Duongcam 4

อัลบั้ม ” Duongcam ” 

ช่องทางการติดาม

Instagram : duong.cam9991

Tiktok : duong_cam0909

Twitter : @duongcam0909

Onlyfans : @duongcam.0909