• Sat. Jun 22nd, 2024

แอนนี่ annie_jate สาวผมสั้น หน้าคม หุ่นดี จัดเต็มทุกสัดส่วน

annie boriboon cover
onlyfans vk

แอนนี่ annie_jate สาวสวยดีกรีนางแบบ ผู้มาพร้อมกับความเพอร์เฟค และสวยสง่าเลอค่า จนทำเอาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายตกหลุมรักไปตามกัน โดยในช่วงที่ผ่านมาเธอได้สร้างความฮือฮาภายในวงการ Net Idol มาแล้วในหลาย ๆ ครั้งด้วยกัน เพราะเพียงแค่เธอโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่ ๆ ลงไปบนบัญชี Instagram ก็จะถูกเพจใหญ่ ๆ นำไปแชร์ จนถูกให้การกล่าวถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์

ข้อมูลส่วนตัว แอนนี่ พวงลัดดา บริบูรณ์

annie boriboon 1

แอนนี่ annie_jate หรือ พวงลัดดา บริบูรณ์ โดยเธอเป็นสาวสวยที่มีความน่ารักสดใสอย่างมาก ซึ่งเธอจะมาพร้อมกับใบหน้าคม หุ่นดี และตัดผมสั้น แถมยังมีทรวดทรงเป๊ะปังในทุกสัดส่วนของร่างกายอีกด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจหากใครหลายคนจะหลงเสน่ห์ แต่นอกเหนือจากรูปร่าง และหน้าตา ที่ดูมีออร่าเปล่งประกายแล้ว อีกหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของ Net Idol คนนี้ ก็คงจะเป็นไซส์หน้าอกนั่นเอง ที่เราต้องขอบอกเลยว่าใหญ่อลังการมาก ๆ กระทั่งทำเอาแฟนคลับตกตะลึงตาค้างกันเลยทีเดียวหากใครไม่อยากพลาดผลงานการถ่ายแบบในระดับ 18+ ควรลองตามไปรับชมรูปภาพการถ่ายแบบในอดีตที่ผ่านมาของ “น้องแอนนี่ annie_jate” กันสักหน่อย โดยเธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ และโพสท่วงท่าได้อย่างเป็นมืออาชีพ จนถูกออกปากชมจากพี่ ๆ ทีมงานอยู่บ่อยครั้ง ทำให้บทบาทในฐานะนางแบบของเธอมีความโดดเด่นขึ้นเรื่อย ๆ โดยในอนาคตข้างหน้าจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลเพียงไหนนั้น

ผลงานแซ่บๆจาก แอนนี่ พวงลัดดา

annie boriboon 2

เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งใน Influencer ชื่อดังของเมืองไทย จึงถือว่ามีอิทธิพลบนโลก Social Media ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ มีความสนใจอยากจะร่วมงานด้วย เธอจึงถูกติดต่องานเกี่ยวกับการโปรโมทสินค้าเข้ามาอยู่ตลอด โดยหากมีการโพสต์รูปภาพโปรโมทผลิตภัณฑ์ หรือกิจกรรมใด ๆ ก็มักจะมีเสียงตอบรับในทางที่ดีเสมอ ในขณะเดียวกัน น้องแอนนี่ ก็ทำการขายสินค้าในช่องทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านความงามเป็นหลัก โดยจากภาพลักษณ์ของเธอนั้น ที่ดูเป็นคนผิวพรรณดี และมีความขาวเนียนใส จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่คนส่วนใหญ่จะให้ความไว้วางใจ

เปิดวาร์ป

annie boriboon 3

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า น้องแอนนี่ มีความสนใจในวงการคอสเพลย์ด้วยเช่นกัน โดยหากคุณลองเข้าไปส่องวาร์ปของ Net Idol รายดังกล่าว ก็จะเห็นเลยว่ามีรูปภาพการแต่งตัวแนวคอสเพลย์อยู่ทั้งหมดหลากหลายเซตด้วยกัน ซึ่งเมื่อไม่นานที่ผ่านมาเพิ่งมีการแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนจากอนิเมะเรื่อง One Piece และหากหลายๆคนสนใจก็แนะนำให้ไปส่องจากหลายๆ แพลตฟอร์มของเธอได้เลยเพราะทาง warpsaosuay.net หาวาร์ปและช่องทางการติดตามมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

@annie9199

เสียง2เสียง3🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – IG : annie_jate🍑 – Annie_white🤍🍑

อัลบั้ม ” แอนนี่ พวงลัดดา

ช่องทางการติดตาม

Facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์ 

Instagram : annie_jate

Tiktok : annie9199

Twitter : @annie_boriboon