• Mon. Jun 17th, 2024

Thesecret0000 ดาวทวิต ผมสั้น ตัวท็อป สุดแซ่บ เด็ดจนต้องร้องว้าว

Thesecret0000 cover
onlyfans vk

ดาวโอลี่แฟนน้องใหม่มาแรงแห่งปี อย่าง “น้อง Thesecret0000” ถือว่าเป็นหญิงสาวอีกคนนึง ที่กำลังถูกให้การกล่าวถึงไปทั่วประเทศ เนื่องจากผลงานในบัญชี Onlyfans ของเธอมีความตราตรึงใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในด้านของเนื้อหาอันดุเด็ดเผ็ดแซ่บ หรือท่วงท่าลีลาในการถ่ายคลิปก็ตาม จนส่งผลให้มีคนเข้าไปกดปุ่ม Subscribe ต่อเนื่อง ซึ่งคนส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าสมคำร่ำลือจริง ๆ จนต้องสมัครเป็นสมาชิกในแบบระยะยาวเลยด้วยซ้ำไป

Thesecret0000 17

Thesecret0000 เน็ตไอดอล หน้าใหม่ ที่กระแสดีมาก

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่าคนในบางส่วนอาจจะยังไม่ค่อยมีความคุ้นหน้า “น้อง Thesecret0000” สักเท่าไหร่นัก เพราะเธอเพิ่งเข้ามาสู่วงการ Net Idol เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ซึ่งต่อให้เธออาจจะยังมีประสบการณ์น้อย แต่ปรากฏว่าเธอสามารถขยายความนิยมได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาไม่นานในการสร้างฐานแฟนคลับ จนในตอนนี้เธอมีกลุ่มแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่นเลย ไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศไทย หรือในประเทศเพื่อนบ้านก็ตาม

Thesecret0000 19

Thesecret0000 ดาว onlyfans ตัวท็อป ควรค่าแก่การ subscribe

โดยในช่วงที่ผ่านมามีแฟน ๆ ในจำนวนไม่น้อยเหมือนกันบอกว่าอยากเห็น “น้อง Thesecret0000” เปิดบัญชีผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เนื่องจากต้องการรับชมคลิป Content ในระดับที่เอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวก็ฟังกระแสเรียกร้องของเหล่าแฟนคลับ จึงทำการเปิดบัญชี Onlyfans ในที่สุด พร้อมกับผลิตคลิป Content ในเรท 18+ และเรท 20+ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นหนึ่งในดาวโอลี่แฟนชื่อดังที่กำลังถูกให้การพูดถึงในตอนนี้

Thesecret0000 1

Thesecret0000 ดาวทวิต มาดูที่นี่ก่อนได้

แต่หากใครยังไม่ค่อยมั่นใจว่าจะกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง Thesecret0000 Onlyfans ดีหรือไม่ แนะนำว่าควรเข้าไปรับชมคลิป Teaser ผ่านทางบัญชี Twitter ก่อนจะดีกว่า โดยเธอจะมีการตัดคลิปสั้น ๆ มาอัปเดตลงในแพลตฟอร์มดังกล่าว เพื่อเป็นตัวอย่างเนื้อหาสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจ โดยถึงแม้ว่าจะเป็นการปล่อยคลิปตัวอย่างให้ดูแบบฟรี ๆ แต่ปรากฏว่าเนื้อหาต่าง ๆ ภายในคลิป ยังคงมีความแซ่บเสียวสะท้านเช่นเดิม แถมยังไม่ถูกเซ็นเซอร์เนื้อหาในจุดสำคัญอีกด้วย

Thesecret0000 9

น้อง Thesecret0000 กับอีกลุคหนึ่งของการเป็น สปอร์ตเกิร์ล

เราคงต้องขอแสดงความชื่นชมเลยว่า “น้อง Thesecret0000” ไม่เพียงแค่เป็นคนรูปร่างหน้าตาดีอย่างเดียวเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังมีความคิดสร้างสรรค์ และมีความใจกล้าอีกด้วย เพราะการถ่ายคลิป Content ในบางส่วนจะเปลี่ยนจากอินดอร์ มาเป็นการถ่ายคลิปเอาท์ดอร์ หรือถ่ายคลิปนอกสถานที่ ซึ่งเธอมักจะเปลี่ยนสถานที่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยหนึ่งในสถานที่ยอดนิยม ที่แฟนคลับให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ ก็คงจะเป็นการถ่ายคลิปเสียวบนรถยนต์ ซึ่งข้อจำกัดในเรื่องความแคบของพื้นที่ ไม่ได้ลดทอนดีกรีความแซ่บเร่าร้อนลงเลยแม้แต่นิดเดียว

อัลบั้มรวมรูป เดอะซีเคร็ท0000

ช่องทางการติดตาม Thesecret0000

Facebook
Twitter , X : @Thesecret0000
Onlyfans : @Thesecret0000
Ig :
Vk