• Sat. Jun 22nd, 2024

เปิดวาร์ป ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง หุ่นแซ่บ สุดสวย

tanya rsiam cover
onlyfans vk

ธัญญ่า อาร์สยาม เธอเป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีความสวยและความสดเป็นอย่างมาก ด้วยเสียงร้องอันไพเราะและกังวานหนุ่มๆหลายคนจึงชื่นชอบเธอ จึงทำให้เธอนั้นเป็นนักร้องยอดวิวหลักล้านได้ง่ายๆ เรียกว่าสวยด้วยเก่งด้วยครบเครื่องของจริงเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามในช่องทางต่างๆ กับผลงานของเธอที่หลากหลายเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะทางด้านช่องทางการเปิดวาร์ปออนไลน์ของเธอ เรียกได้ว่ามีผู้เข้าไปติดตามรับชมเยอะมากเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ วาร์ปสาวสวย จะพาไปทำความรู้จักกับนักร้องสาวคนนี้กัน

ข้อมูลส่วนตัว Tanya_rsiam

tanya rsiam 1

ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ นางสาว ดาราภัช ทวินันท์ ชื่อเล่นของเธอคือ ธัญญ่า เกิดวันที่ 26 กันยายน 2540 ในตอนนั้นเธอยังเป็นเด็ก คุณแม่ของเธอเป็นนักร้องทางด้านหมอลำ ซึ่งเธอนั้นได้ชอบร้องเพลง เธอได้ขึ้นเวทีครั้งแรกในช่วงอายุ 10 ขวบและประสบความสำเร็จอย่างลงตัว ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ความกล้าและเดินทางประกวดมาเรื่อยจนตัวเองเข้าสู่ช่วงวัย 17  ปี จึงเข้าเป็นนักร้องในสังกัดของอาร์สยามในปัจจุบัน หลังจากนั้นเธอคนนี้ก็เข้าประกวดการแข่งขันลูกทุ่ง เฟสติวัล ซึ่งตอนนั้นเธอขึ้นเวทีรายการเวทีพี่ขอร้องน้องขอเกิด แล้วตามที่คาด เธอนั้นประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน ซึ่งนั่นคือจุดเปลี่ยนของเธอคนนี้เลยทีเดียว

ผลงานที่น่าสนใจ Tanya_rsiam

tanya rsiam 2

เธอนั้นมีผลงานที่โดดเด่นทางด้านวงการดนตรีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมีเพลงที่โด่งดังและหลายคนจดจำได้อย่างเพลงปล่อยไปตายโลด, เหตุผลของคนจะไป, ใจกังวล ฯลฯ ซึ่งในตอนนี้มียอดวิวที่สูงมากไม่ว่าจะเป็นในช่องทางระบบเว็บไซต์ปกติทั่วไปหรือช่องทางของ YouTube บนโลกออนไลน์ยอดวิวของเธอนั้นในแต่ละเพลงแตะหลักร้อยล้าน ซึ่งเป็นประวัติการณ์ของนักร้องสาวเสียงสวยคนนี้ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ในปัจจุบันเธอก็ยังเดินตามความฝันของตัวเองครั้งใหม่ที่ก้าวไปเพื่อที่จะสร้างรอยยิ้มสร้างความสุขให้กับผู้ฟังทุกคนดั่งเช่นเคย ซึ่งเธอหวังว่าในอนาคตยังจะมีแฟนๆ ที่รักเธอและติดตามอยากที่จะฟังเพลงของเธอในอัลบั้มใหม่ๆ ต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเธอนั้นสัญญากับทุกคนไว้ว่าจะไม่หยุดในการพัฒนาตัวเองและจะพยายามสืบสานเพลงหมอลำ รวมไปถึงการประยุกต์เพลงใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับความทันสมัยให้มากยิ่งขึ้น

เปิดวาร์ป Tanya_rsiam

tanya rsiam 3

ผลงานของเธอนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมากยิ่งด้วยเสียงที่ไพเราะของเธอทำให้ หลายคนที่ได้ฟังเพลงของเธอแล้วเป็นต้องหลงใหลอย่างแน่นอน และทำให้เธอเป็นที่รู้จักกับสาวลูกทุ่งคนนี้ และวันนี้ทางทีมงานเว็บไซต์ของ Warpsaosuay.net หาวาร์ปและช่องทางการติดตามมาให้แล้วที่นี่

tanya rsiam 4

เปิดวาร์ป ” Tanya ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : ธัญญ่า อาร์สยาม  | INSTAGRAM : tanya_rsiam  | YOUTUBE : TY CHANNEL

อัลบั้ม ” Tanya

แหล่งที่มา

FACEBOOK : ธัญญ่า อาร์สยาม  

INSTAGRAM : tanya_rsiam 

YOUTUBE : TY CHANNEL