• Mon. Jun 17th, 2024

สะมายด์หยี๋ สาวหมวยหุ่นเซ็กซี่ ดาว Onlyfans งานดี ทีเด็ด

smildyee cover
onlyfans vk

สะมายด์หยี๋ เน็ตไอดอลสาวดาวดังแห่งวงการ 18+ อย่าง เธอคนนี้ถือว่าเป็นหญิงสาวอีกคนนึง ที่กลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย โดยเธอมีการสร้าง Content สไตล์ 18+ ออกมาให้ชมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่า Content ดังกล่าวมีความนิยมเป็นอย่างดีเลยทีเดียว หลังจากปล่อยรูปภาพ หรือคลิป แนวยั่วยวนชวนให้เกิดอารมณ์ลงในแพลตฟอร์ม Twitter ไม่นานมากนัก ปรากฏว่ามีผู้ให้การสนับสนุนกันเพียบ จนปัจจุบันใคร ๆ ก็ไม่สามารถหยุดความร้อนแรงของเธอได้แล้ว

ข้อมูลส่วนตัว ลูกหยี๋ สุกัญญา มีพงษ์

smildyee 1

สะมายด์หยี๋ หรือ สุกัญญา มีพงษ์ ชื่อเล่น น้องลูกหยี๋ และเธอยังเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์หลากหลายชื่อเลยทีเดียว สะมายด์หยี๋ นี่คือชื่อในวงการแซ่บๆ ของเธอ เป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดวงใหม่ ซึ่งเธอมีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน โดยเฉพาะความงดงามในด้านผิวพรรณ ที่ขาวผ่องอมชมพูน่าทะนุถนอม จนทำเอาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มองในแบบตาไม่กระพริบ ขณะที่ทรวดทรงก็เป๊ะเวอร์เกินใคร และมาพร้อมกับหน้าอกไซส์เบิ้ม ที่สำคัญคือมีการสักขนาดใหญ่บนแผ่นหลังอีกด้วย ซึ่งเมื่อมองดูรวม ๆ แล้ว ช่วยให้เธอมี “Sex appeal” หรือ “เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม” สูงขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คนส่วนใหญ่ตกหลุมพรางเสน่ห์เข้าอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวไปตามกัน

ผลงานที่น่าติดตาม สมายด์หยี๋

smildyee 2

ในยุคปัจจุบันนั้นมีเน็ตไอดอลในจำนวนไม่น้อย เริ่มหันมาสร้าง Content ลงในแพลตฟอร์ม TikTok ด้วยการถ่ายคลิปสั้น ๆ อัพลงบนบัญชี เพื่อเรียกกระแสจากเหล่าแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็น คลิปเต้น คลิปร้องเพลง หรือคลิปพาเที่ยวก็ตาม โดยล่าสุด สะมายด์หยี๋  ก็เริ่มต้นการเปิดบัญชี TikTok แล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากอัปเดตคลิปลงไปภายในบัญชีมาสักระยะนึงแล้ว ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับดีอย่างน่าเหลือเชื่อ จนในตอนนี้คลิปส่วนใหญ่มียอดการรับชมทะลุหลักแสนทั้งนั้นเลย แต่นอกเหนือไปจากการทำคลิป Content บนแพลตฟอร์ม TikTok แล้ว เจ้าตัวยังมีการเอาดีทางด้านการทำคลิปแนว 18+ ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีทั้งการถ่ายรูปภาพนู๊ด และถ่ายคลิปแนวนัวเนีย พร้อมกับอัปเดต Content ลงในแพลตฟอร์ม X หรือ Twitter โดยหากคุณแวะเวียนเข้าไปลองรับชมเพียงครู่เดียว รับรองเลยว่าจะต้องเกิดความติดอกติดใจกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป

smildyee 3

น้องลูกหยี๋ ขึ้นชื่อในเรื่องของความเฟรนลี่เป็นอย่างมาก โดยแม้ว่าในปัจจุบันเธอจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับหัวแถวของวงการไปเรียบร้อยแล้ว แต่เธอก็ยังคงมีความเสมอต้นเสมอปลายกับแฟนคลับเหมือนเช่นเดิม ซึ่งหลายท่านที่เคยเจอตัวจริงของ เธอนั้น พูดตรงกันว่าเธอไม่หยิ่งเลย แถมยังค่อนข้างมีความเป็นกันเองอีกด้วย จึงถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนนึงที่ค่อนข้างน่าชื่นชม ส่วนท่านไหนอยากจะลองติดตามในแบบใกล้ชิดกว่าเดิม เราอยากจะฝากให้เข้าไปติดตามผลงานสุดแซ่บของเธอที่ทาง Warpsaosuay.net หามาแปะไว้ให้แล้วที่นี่

smildyee 4

อัลบั้ม ” ลูกหยี๋ สุกัญญา

ช่องทางการติดตาม

FACEBOOK : สะ’มายด์ หยี๋. 

FACEBOOK สำรอง : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋. 

INSTAGRAM : smild_lookyee

TIKTOK : smild_lookyee

TWITTER : @smild_lookyee