• Fri. Jun 21st, 2024

น้องพิพลอย เปิดวาร์ป พริตตี้สาวสวยอกทรงโต ทีเด็ด

Piploy Ploypilin cover
onlyfans vk

น้องพิพลอย สาวสวยเกินเบอร์แซ่บเวอร์เกินห้ามใจนิยามของความสวยใสของสาวอกใหญ่ที่แน่นเว่อร์ก็ต้องเธอคนนี้เลย ใครที่ยังไม่เคยรับชมผลงานของเธอในระบบ platformon ออนไลน์ก็ถือว่าพลาดเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นเป็นนางแบบออนไลน์สายเน็ตไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน และยังมีงานทางด้านพริตตี้และโคโยตี้ MC ที่ครบครันหรืออยากได้เลยว่าสาวสวยคนนี้มาตรฐานสูงร้อนแรงทุกองศาของจริงและในวันนี้ทางเรา Warpsaosuay ขอนำทุกๆท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Piploy ploypilin 1

น้องพิพลอย เธอคนนี้มีจุดเด่นที่เห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกนั่นก็คือหน้าอก ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดหรอกเพราะอกของเธอนั้นเซ็กซี่เป็นอย่างมากจนได้อันดับสาวทรงโตของแฟนเพจดัง Cup E ที่สามารถเรียกได้เลยว่าสวยแซ่บเวอร์ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านหน้าตาหรือผิวพรรณโดยรวมของเธอก็ถือได้ว่าเป็นสาวสวยแซ่บทุกมุมมองโดยเฉพาะใบหน้าความสวยของเธอนั้นออร่าจับเลยทีเดียว จนทำให้หลายคนนั้นตกหลุมรักในความสวยแซ่บจัดจ้านและได้มีงานรีวิวโฆษณางาน Event ต่าง ๆ เข้ามาหาเธอเป็นจำนวนมากบอกเลยว่าเสน่ห์ของเธอนั้นล้นหลามเลยทีเดียว

Piploy ploypilin 2

ผลงาน

พิพลอยผลงานของเธอในปัจจุบันเธอนั้นมีงานอีเว้นท์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการโชว์ตัวเป็นพริตตี้หรือแม้กระทั่งงาน MC Entertain ความบันเทิงในงานเธอก็รับมาแล้วและนอกจากนี้งานทางด้านสายเน็ตไอดอลรีวิวสินค้าโฆษณาต่าง ๆ ก็เข้าเยอะมากเลยทีเดียวในตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีความสามารถสูงและความเซ็กซี่โดนใจ 18+ สายยั่วโดยตรงทั้งงานนางแบบและงานออนไลน์จัดเต็มอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว น้องพิพลอยเธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารัก ชื่นชอบการถ่ายรูปและการพูดคุยเป็นอย่างมากเป็นสาวสวยตลกยิ้มเก่งออกแนวแบ๊วนิดๆ ช่างเหมาะกับรูปร่างและหน้าตาแถมยังชื่นชอบในการดื่มน้ำสมูทตี้ปั่นหรือนมปั่นอะไรประมาณนี้มากเลยทีเดียว ส่วนกับข้าวอาหารที่เธอชื่นชอบเธอชอบกินสุกี้ประเภทต้มอาหารและก็ลวกจิ้ม ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไปแล้วเธอรู้สึกฟินนั่นก็คือรีสอร์ตที่มีสระว่ายน้ำมีที่พักผ่อนหย่อนใจที่ทำให้เธอรู้สึกฟินทุกครั้งที่ได้ไปผ่อนคลาย นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลส่วนตัวทางด้านสเปคของผู้ชายที่เธอชื่นชอบเธอบอกว่าเธอชอบผู้ชายผิวสีและมีกล้ามนิด ๆ ดูเร้าใจยั่ว ๆ แต่ถ้าหากไม่ได้แบบนั้นเธอก็บอกว่าไม่เป็นไรขอแค่เขาเป็นคนดีและจริงใจก็พอ และแน่นอนต้องเป็นคนที่อยู่ด้วยและสบายใจช่วยกันทำมาหากินสร้างรายได้อยู่ด้วยกันไม่นอกใจเท่านี้ก็ดีเวอร์แล้วสำหรับผู้ชาย

Piploy ploypilin 3

เปิดวาร์ป

พิพลอยเธอมีช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัวอยู่หลากหลายช่องทางในปัจจุบันทางเราจึงได้รวบรวมการดึงลิงค์ทั้งหมดนั้นเอามาไว้ที่วาร์ปช่องข้อมูลเส้นทางเดียวในนี้คุณสามารถเข้าไปร่วมสนุกได้ในทันทีรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนและในวันนี้ทางทีมงานของ Warpsaosuay ขอพาทุกๆ ท่านไปติดตามผลงานของพิพลอย และ เข้าไปสนับสนุนผลงานของเธอได้เลย เราแปะไว้ให้ด้านล่างของบทความนี้แล้วครับ

Piploy ploypilin 4

เปิดวาร์ปพิพลอยและช่องทางการติดตามผลงาน Facebook : Ploypailin Scribe Instagram : p.poiiikaa  Twitter : @ployscribe  Onlyfans : @ployscribe

อัลบั้มของพิพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Ploypailin Scribe

Instagram : p.poiiikaa 

Twitter : @ployscribe 

Onlyfans : @ployscribe