• Fri. Jun 21st, 2024

น้องนามิ เปิดวาร์ป สาวสักลายสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ ตัวตึง Onlyfans

Namii Cover
onlyfans vk

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง “ น้องนามิ ” ซึ่งกำลังฮอตฮิตติดกระแสไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว โดยเธอมาพร้อมกับความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน ทั้งหน้าตาสวยงามสไตล์สาวเอเชีย และผิวพรรณขาวเนียนใส นับว่ามีความน่าดูน่าชมเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีทรวดทรงองเอวเป๊ะปังอลังการอีกต่างหาก ย่อมทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มๆ เกิดอาการเคลิบเคลิ้มบ้างเป็นธรรมดา หากช่วงไหนเธอออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram บ่อยๆ ก็จะกลายเป็นประเด็นกล่าวถึงภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืนเลยด้วยซ้ำไป จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมน้องนามิถึงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้าง และในวันนี้ทาง Warpsaosuay ขอเป็นตัวแทนในการพาพวกท่านไปทำความรู้จักกับสาวสวยสักลายคนนี้กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อย

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

Namii 1

น้องนามิ หรือ Namii เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่เคยดูการ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยมเรื่อง “ One Piece ” มาก่อน น่าจะมีความคุ้นเคยกับชื่อตัวละคร “นามิ” กันเป็นอย่างดี เนื่องจากตัวละครดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักในการ์ตูนเรื่องนี้  ค่อนข้างชื่นชอบการ์ตูนวันพีชด้วยเหมือนกัน เธอจึงหยิบยกชื่อตัวละคร “นามิ” มาตั้งเป็นชื่อเล่นของเธอเอง ซึ่งหลังจากเจ้าตัวเปลี่ยนชื่อไม่นาน ปรากฏว่าทุกคนต่างเรียกแต่ชื่อ “น้องนามิ” จนติดหูไปเรียบร้อยแล้ว ยิ่งทำให้เธอมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กระทั่งมีฐานแฟนคลับคอยติดตามเหนียวแน่นมาถึงปัจจุบัน และเธอยังมีหุ่นและสัดส่วนที่แทบจะเหมือนกันกับตัวละครนามิ ในวันพีชอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสะโพก หน้าอกไซส์อลังการ หรือจะเป็นก้นของเธอก็เรียกได้ว่า สวยเกินห้ามใจจริงๆ ใครไม่ติดตามเธอนั้นถือว่าพลาดอย่างมาก เพราะของดีๆ อย่างงี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อยนะจ้ะ

Namii 2

ผลงาน

ทางด้านของน้องนามิเดินหน้าคลุกคลีอยู่บนเส้นทางนางแบบมาเป็นเวลานานพอสมควรเหมือนกัน ซึ่งเหมือนว่าเธอจะประสบความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ก็มักจะมีเสียงตอบรับถล่มทลายเสมอมา โดยล่าสุดเธอตัดสินใจเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ตามกระแสเรียกร้องแล้ว มีการทยอยอัพเดทผลงานใหม่ๆ  ดังนั้นใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิว ต้องรีบเข้าไปติดตามบ้างแล้ว เพราะเธอนั้นสร้างผลงานบนโลกโซเชียลมากมาย ยิ่งเป็นโอนลี่แฟนนะ บอกเลยแซ่บจนพริกทั้งสวนก็เอาไปอยู่ เพราะผลงานเธอกับแฟนหนุ่มนั้นเด็ดมาก ยิ่งรูปที่เธอโพสต์ลงบนช่องทางโซเชียลของเธอนั้นก็ทำให้หนุ่มๆ ขาหื่นต้องเลือดกำเดาพุ่งกันเลยทีเดียว

Namii 3

เปิดวาร์ป

สำหรับบรรดาเหล่าแฟนคลับขาหื่นทั้งหลาย ที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน ไม่งั้นจะเสียดายที่ไม่ได้ติดตามเธอ และในวันนี้ทาง Warpsaosuay ก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานและช่องการติดตามและติดต่อเธอมาให้แฟนคลับขาหื่นทั้งหลายได้เข้าไปติดตามและรับชมผลงานของน้อง Namii สาวสักลายสุดเซ็กซี่ ดาวแห่ง Onlyfans 

Namii 4

เปิดวาร์ป  Namii  และช่องทางการติดตามผลงาน FACEBOOK : มิ ส์. Instagram : trtxzxm Tiktok : n.trtxmii  Twitter : @ntatmii Onlyfans : @namii11455

อัลบั้มของ Namii

แหล่งที่มา

FACEBOOK : มิ ส์.

Instagram : trtxzxm

Tiktok : n.trtxmii 

Twitter : @ntatmii

Onlyfans : @namii11455