• Sat. Jun 22nd, 2024

ลูกบาส LookBaz สตีมเมอร์สาว หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ทีเด็ด

lookbazch cover
onlyfans vk

ลูกบาส LookBaz นางแบบ Streaming Gamer สาวสวย งานดีลีลาเด่นเร้าอารมณ์ ใครที่ชื่นชอบความน่ารักตรงปกและเร้าใจ คุณนั้นอาจจะถูกใจกับผลงานของเธอคนนี้ด้วยความน่ารักความสดใสโดดเด่นแซ่บเว่อร์และดูดีเธอคนนี้มีสไตล์แซ่บมากในปัจจุบัน รูปแบบการนำเสนอผลงานของเธอในการ Streaming เกมถือว่าแซ่บมากในสไตล์ของสาวสวยหุ่นดีเร้าใจที่มีความน่ารักสวยใสแบบเต็มที่ เธอเป็นผู้หญิงสาวสายฮอตที่ดูดีและเป็นหนึ่งในสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจรูปแบบการนำเสนอของเธอนั้นงานดีเป็นอย่างยิ่ง กับการนำเสนอเรื่องราวจัดเต็มบนโลกออนไลน์ในครั้งนี้ เธอมีความน่ารักความสวยใสความเร้าใจกับเสน่ห์ที่น่าดึงดูดที่ดูดี ใครที่ชื่นชอบความเป็นตัวของตัวเองกับผลงานของเธอ ขอแนะนำให้เข้ามาเจอะเจอกัน

ข้อมูลที่น่าสนใจ Lookbaz

lookbazch 1

ลูกบาส LookBaz  หรือ สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติของเธอในปัจจุบันในตอนนี้นั้น เธอทำงานสาย Gamer และเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อยืดของสาย Gaming ที่โดดเด่นและน่าสนใจในการดำเนินกิจการเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันเธอมีกระแสตอบรับที่ดีของจริง และมีผู้ที่เข้ามาติดต่อร่วมงานกับธุรกิจของเธอในปัจจุบันหลากหลายร้านค้าชั้นนำเข้ามาทาบทามในธุรกิจนี้ แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ยังไม่เว้นหากจากการเป็นสตรีมมิ่งสายอาชีพที่ดูดี จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยและเก่งด้วย มีผู้ติดตามสูงมากๆ ในปัจจุบัน ทำให้การทำงานตลาดการโฆษณาสินค้าหรือการโปรโมทต่างๆเป็นเรื่องที่ง่าย เธอนั้นมีผู้ติดตามโดยรวมมากมายกับการนำเสนอผลงานโดยตรงกับกลุ่มคนจำนวนมากและในปัจจุบันถ้าหากให้นับโดยรวมเกี่ยวกับเรื่องข้อมูลผู้ติดตามคงจะมีเกิน 1 ล้านคนในหลากหลายช่องทางออนไลน์เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ส่วนที่พักอาศัยในปัจจุบันตอนนี้เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ สถานภาพของเธอนั้นเป็นสาวโสด 100% ที่ยังไม่มีแฟนเนื่องจากทำงานมากและ จุดเด่นที่น่าสนใจของสาวสวย เธอเป็นหนึ่งใน Gamer ที่มีความน่ารักสดใสและโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเสน่ห์ความน่ารักในสไตล์สาวสวยที่โดดเด่น จึงทำให้มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่เข้ามาพูดคุยทักทายและติดตามผลงานของเธออยู่ในปัจจุบัน ด้วยสไตล์การเป็นผู้หญิงสายหวาน เธอจึงเป็นคนที่แต่งตัวได้น่ารักและโดดเด่นแบบสุดๆ จนทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างหลงรักเธอ ด้วยความสวยใสมีสไตล์กับการเป็นนักแคสเกมสายอาชีพและนางแบบคนสวยในปัจจุบัน

ผลงานสุดแซ่บของ น้อง ลูก บาส 

lookbazch 2

ผลงานของเธอในตอนนี้เป็นรูปแบบ Content Story ที่มีเสน่ห์รวบรวมทั้งการทำงานการใช้ชีวิตประจำวันที่โดดเด่นมีสไตล์ดูแซ่บมาก รวมไปถึงกิจกรรมยามว่างงานอดิเรกที่เธอได้ไปพบเจอมาผลงานของเธอโดยรวมนั้นถือว่าโดดเด่นมากแล้วใจสุดๆ กับการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบผลงานของเธอโดยตรงในช่วงนี้ ทางเราก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอผ่านทาง Facebook และ Instagram รวมไปถึง TikTok ได้ เป็นการเชื่อมโยงการเข้าถึงในระบบออนไลน์ รับประกันได้กับความเซ็กซี่ความน่ารักความเร้าใจสนุกๆ ครบเครื่องอย่างแน่นอน และด้วยความที่ผลงานของเธอในวงการสตีมเมอร์ที่ติดชาร์ตจนไม่มีใครไม่รู้จักช่องทางของเธออย่าง LookBaz Channel บนช่องทางเฟสบุ๊กที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและสตีมบ่อยสุดๆเลยก็ว่าได้ เธอจะมากับคอนเทนต์กวนๆ ปลอมเสียงไปแกล้งคนในเกมส่วนใหญ่ ตลก เฮฮา ขี้เล่นสุดๆ

เปิดวาร์ป Lookbaz สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ

lookbazch 3

ความน่ารักสดใสของเธอยังมีอีกมากมายบนแฟนเพจของช่องสตีมเมอร์สาวสุดแซ่บน่ารักอย่าง น้องลูกบาส Lookbaz และอยากให้หลายๆคนเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันนะครับ เพราะเธอไม่ได้เป็นแค่สตีมเมอร์แต่ยังเป็นพริตตี้สาวสุดแซ่บที่ใครๆได้เห็นจะต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอน เพราะหุ่นของเธอนั้นแซ่บระดับพริกทั้งสวนยังเผ็ดไม่เท่าเธอเลย และหากใครที่ต้องการติดตามผลงานของสาวสวยท่านอื่นๆ สามารถคลิกได้ที่นี่ ด้านล่างของเว็บไซต์ของเรา วาร์ปสาวสวย

@lookbazchannel 

เปิดวาร์ป ” สิรินทร์ภัสร์ Lookbaz ” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ | FANPAGE : LookBaz Channel | INSTAGRAM : lookbazch  |

TIKTOK : lookbazchannel  | YOUTUBE : @LookBazChannel

อัลบั้ม ” สิรินทร์ภัสร์ Lookbaz “

แหล่งที่มา

FACEBOOK : สิรินทร์ภัสร์ อ่ำอำไพ 

FANPAGE : LookBaz Channel 

INSTAGRAM : lookbazch  

TIKTOK : lookbazchannel  

YOUTUBE : @LookBazChannel