• Fri. Jun 21st, 2024

น้อง Nurse สาวสวยสุด เซ็กซี่ น่ารัก แบบพริตตี้ ผมสั้น สายแบ๊ว

1
onlyfans vk

น้อง Nurse เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่น่ารัก เกินเบอร์ จนแทบที่จะเรียกได้ว่าเป็น สาวน้อยมหัศจรรย์ ที่มีผลงานในปัจจุบันที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในพริตตี้ netidol ออนไลน์ที่ได้รับการการันตีแล้วว่ามีผลงานที่ดีเว่อร์ และหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนชอบเข้ามาติดตามผลงานของเธอของจริง ซึ่งตอนนี้เธอนั้นได้เปิด Facebook Story และ IG Story ช่องทางใหม่เข้ามาเพื่อรองรับการทำโฆษณาและการโปรโมตรูปแบบใหม่ของ Facebook และ tiktok รวมไปถึง IG โดยตรง คุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลยการันตีได้เลยว่าแซ่บยั่ว สายเซ็กซี่ ในรูปแบบออนไลน์และน่ารักสวยใสตามสไตล์นางงามและนางแบบสุดฮอตของจริง

น้อง Nurse

น้อง Nurse ประวัติและผลงาน

โดยจุดเด่นของเธอนั้นถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากเธอเป็นสาวสวยที่ดูอ่อนหวานน่ารัก พราวเสน่ห์ เป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงรูปร่างของเธอนั้นก็ดูน่ารักและดูฟินด้วยสัดส่วนของหน้าอกหน้าใจ size 33 มาพร้อมเอว 25 สะโพก 34 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่ดูดีน่ารักโดนใจแบบฟิน ๆ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคลั่งไคล้ได้เลยทีเดียว

Nurse  ผลงานของเธอในปัจจุบันเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบโดยเฉพาะ ซึ่งปี 2023 นี้ในปัจจุบันมีงานถ่ายแบบเข้ามาเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงาน สายยั่ว 18+ ด้วยชุดว่ายน้ำหรือแม้กระทั่งสายน่ารักสดใสดูแบ๊วใน ชุดนักเรียนหรือชุดลำลองเธอก็มีเช่นเดียวกันแต่อย่างไรก็ตามเธอคนนี้นั้นก็มีงานทางด้าน วิดีโอคลิป เพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นสายสาวแซ่บผลงานดีสุดยั่วโดยตรงอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ ส่วนงานโฆษณาและงานสปอนเซอร์ ในอนาคตคาดว่าจะเข้ามาเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นได้เตรียมการรองรับ Facebook และ IG Story แบบถูกกดเอาไว้แล้วจัดได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มองการณ์ไกลมากเลยทีเดียว

น้อง Nurse

ความน่ารักและความมีสเน่ห์ของสาวคนนี้

สาว Nurse  เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักชื่นชอบการทำงานทางด้านการถ่ายแบบออนไลน์สายเซ็กซี่เป็นอย่างมาก แถมยังเป็นคนตลกสนุกและเฮฮาในการทำงาน อาหารจานโปรดที่เธอชื่นชอบเธอนั้นโปรดปรานข้าวมันไก่นั่นเอง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธออยากไปมากที่สุดในปัจจุบันคือวัด โดยเฉพาะวัดไหนเด่นวัดไหนดังตามจังหวัดในนั้น ๆ เธออยากไปด้วยทั้งหมด ส่วนงานอดิเรกที่เธอทำบ่อยที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือการออกกำลังกายและการเดินทางท่องเที่ยวตามที่ใจเธอปรารถนานั่นเอง

น้อง Nurse

สาว Nurse เธอคนนี้มีช่องทางการติดตามผลงานในปัจจุบันที่เป็นแพลตฟอร์มตรงของตัวเอง ในตอนนี้มีอยู่ 3 ช่องทางให้เลือก ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้โดยตรงโดยไม่ผ่านแอดมินและไม่ผ่านคนกลาง ได้ในช่องทางนี้ทางเราได้เปิดช่องทางการติดตามเอาไว้ให้กับคุณสามารถเข้ามาได้ในทันทีผ่านการ เปิดวาร์ป ทางด้านล่างท้ายบทความนี้กันได้เลย

103

เปิดวาร์ป “สาว Nurse” และติดตามผลงานของเธอได้ที่ FACEBOOK : Kawinthip Kodchawong INSTRAGRAM : kkawxin

อัลบั้ม “สาว Nurse”

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Kawinthip Kodchawong
INSTRAGRAM : kkawxin