• Fri. Jun 21st, 2024

จีน่า เปิดวาร์ป นางแบบหุ่นเซ็กซี่ จากเวที The Face Thailand

gina virahya Cover
onlyfans vk

จีน่า สาวสวยสุดฮอตนางแบบตัวจริงของวงการเน็ตไอดอล ซึ่งเธอคนนี้นั้นจับได้ว่าเป็นนางแบบสไตล์ฟินแซ่บจัดจ้านทุกมุมมองแบบยั่วๆ ด้วยความน่ารักสวยใสแถมมีสไตล์เหนือใคร เรียกได้ว่าลงตัวไม่ว่าจะเป็นผลงานสายชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดลำลองที่ลงตัว เธอนั้นก็สามารถนำเสนอเรื่องราวของความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเปิดเผยและเข้าถึงคาแรคเตอร์โดยตรงได้อย่างจัดเต็มเลยทีเดียว  วันนี้ทาง วาร์ปสาวสวย จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับนางแบบสุดเซ็กซี่คนนี้กัน

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

gina virahya 1

จีน่า หรือ วิรายา ภัทรโชคชัย นักแสดงนางแบบ เกิดวันที่ 24 มีนาคม 2535 ที่จังหวัดราชบุรี เธอมีลักษณะจุดเด่นคือความสวยสุดฟิน เรียกได้ว่าหุ่นของเธอนั้นไม่ได้ต่างอะไรกับซุปเปอร์โมเดลที่อยู่ตามแคตวอล์กเลยแม้แต่น้อย บวกกับหน้าตาที่ดูอ่อนหวานแต่มีดวงตาอันเร้าใจ ที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องเหลียวหันหลังมามอง นั่นจึงทำให้การถ่ายทำผลงานของเธอในสไตล์หลากหลายมุมมองเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจมากๆ เลยทีเดียวและในปัจจุบันสัดส่วนของเธอนั้นก็อยู่ที่ 33 24 33 จัดได้ว่าเป็นสาวที่มีสไตล์และมีความบางผอมเพรียวสวยเหมาะกับเสื้อผ้าเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้ผลงานของเธอในปัจจุบันออกมาแล้วดูสวยหรูแพงดูฟิน ผลงานของเธอในตอนนี้จึงได้รับความนิยมแบบสุดๆ กันไปเลย

gina virahya 2

ผลงาน 

ผลงานที่โดดเด่นของgTvในทุกวันนี้ เห็นทีจะเป็นทางด้านผลงานของแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ที่ได้เข้ามาว่าจ้างเธอผ่านช่องทางช่างภาพมืออาชีพ เพราะแต่ละสไตล์แต่ละ Design ถือว่าโดดเด่นและมีมุมมองที่ดูดี ใครที่คิดว่าการนำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งให้มีสไตล์ ให้แตกต่างกันเป็นเรื่องที่ยาก เธอคนนี้ทำให้มันเป็นเรื่องที่ง่ายดายได้ในทันที นี่แหละคือพลังของนางแบบมืออาชีพที่โดดเด่นเร้าใจของจริง ซึ่งน่าติดตามมากเลยทีเดียว นิสัยส่วนตัวและความชอบที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นชื่นชอบอะไรที่นุ่มฟู โดยเฉพาะน้องแมวเธอชอบเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านงานอดิเรกที่เธอทำบ่อยในตอนนี้แบบอลังการ นั่นก็คือการเดินสายท่องเที่ยวในที่ต่างๆ หลังจากการทำงานเธอนั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว อาหารจานโปรดที่เธอชื่นชอบมากที่สุด คือเมนูเนื้อและเมนูจานปิ้งย่าง อันนี้เธอชอบมากๆ ส่วนสเปกของผู้ชายที่เธออยากจะได้มาเป็นแฟน นั่นก็คือเป็นผู้ชายที่กล้ามแน่นๆ และมีความเป็นผู้นำไม่โกหกกัน ไม่ทิ้งกันเวลาเราเจอปัญหา นี่แหละคือคนที่อยากเจอที่สุดเลย

gina virahya 3

เปิดวาร์ป

สำหรับรูปแบบช่องทางการติดตามของเธอนั้นมีช่องทางการติดตามตัวจริงเสียงจริงอยู่ 2 ช่องทาง ซึ่งเป็นช่องทางหลักเหล่านี้ แน่นอนว่าถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามโดยตรงในระบบออนไลน์ ก็ขอแนะนำให้คุณเปิดวัดเข้ามาได้ใน 2 ช่องทางนี้กันได้เลยเพราะทาง Warpsaosuay.net ได้นำวาร์ปและช่องทางติดตามมาแปะไว้ที่นี่

gina virahya 4

เปิดวาร์ป “จีน่า” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : Gina. Virahya  |  Instagram : ginaa.24  | 

อัลบั้ม “จีน่า

แหล่งที่มา

Facebook : Gina. Virahya  

Instagram : ginaa.24