• Mon. Jun 17th, 2024

ฟรอย ฟารินญา สาวทรงซ้อสุดเอ็กซ์ ขวัญใจวัยรุ่น Onlyfans เด็ด

froy farinya cover
onlyfans vk

ฟรอย ฟารินญา หรือบางคนอาจจะรู้จักกันในฉายา “ทรงซ้อกำมะลอ” โดยความเป็นมาของ Net Idol รายดังกล่าวนั้น ถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในอดีตเธออาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักแพร่หลายมากสักเท่าไหร่นัก แต่กลับกลายมาเป็นม้ามืดแห่งวงการพริตตี้ภายในชั่วข้ามคืน จนล่าสุดมาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เรียบร้อยแล้ว แถมดีกรีของเธอยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เนื่องจากเคยคว้ารางวัลอันทรงคุณค่า อย่าง “2nd RUNNER-UP” จากเวทีประกวดแข่งขัน “The Plussize Model Queen Thailand 2023” มาครอบครองเป็นเจ้าของได้สำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นอีกรางวัลสำคัญที่เป็นความใฝ่ฝันของเหล่านางแบบทั้งหลาย

ข้อมูลส่วนตัว ฟรอย ฟาริญา พันธุมจินดา

froy farinya 1

ฟรอย ฟารินญา หรือ ฟาริญา พันธุมจินดา นับว่าเป็น Net Idol ที่กำลังโด่งดังมาก ๆ ในปัจจุบัน โดยปัจจัยหลักที่ทำให้กลายมาเป็นที่หลงใหลของผู้คนในวงกว้าง ก็คงจะเป็นความสวยงามทางด้านหน้าตา ที่มาพร้อมกับใบหน้าเรียวยาว ดวงตาเปล่งประกาย จมูกโด่ง และผมยาวสลวย ทำให้บรรดาเหล่าหนุ่ม ๆ เกิดความหวั่นไหวทุกครั้งที่เห็นรูปภาพของเธอ ในขณะที่หุ่นก็อวบอึ๋มโดนใจ และมีหน้าอกภูเขาไฟ จึงช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดชวนมองอย่างน่าเหลือเชื่อ และหลายๆคนอาจจะรู้จักเธอคนนี้ในชื่อ “ทรงซ้อกำมะลอ” อย่างแท้จริงโดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Net Idol รายดังกล่าว คงต้องยกให้ลวดลายรอยสักขนาดใหญ่บนแผ่นหลัง ซึ่งเป็นรูปภาพสาวญี่ปุ่นในยุคโบราณ ที่มองดูแล้วงดงามอลังการจริง ๆ

ผลงานแซ่บๆจาก ฟาริญา พันธุมจินดา

froy farinya 2

หากในช่วงที่ผ่านมาคุณมีการเฝ้าติดตามวงการนางแบบสาย 18+ มาโดยตลอด น่าจะเคยรับชมรูปภาพการถ่ายแบบของ น้องฟรอย ฟารินญา กันมาบ้างแล้ว โดยรูปภาพการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะออกแนวติดเรทเป็นหลัก ซึ่งเจ้าตัวสามารถโพสท่วงท่าได้หลากหลายแบบ จึงสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมอย่างยิ่ง ดังนั้นจึงไม่แปลกหากจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาไม่ว่างเว้น

เปิดวาร์ป

froy farinya 3

หลายท่านน่าจะทราบกันดีว่า น้องฟรอย ฟารินญา เฉิดฉายขึ้นมาภายในวงการพริตตี้อย่างรวดเร็ว จนในตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในพริตตี้ระดับท็อปของเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นเธอในบทบาทดังกล่าวไม่ค่อยบ่อยมากสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากติดปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 การจัดงานสังสรรค์ภายในพื้นที่สาธารณะจึงทำได้อย่างยากลำบาก แต่ล่าสุดในปี 2023 ซึ่งสถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติแล้ว เราก็จะได้เห็นเธอในบทบาทของพริตตี้บ่อยขึ้น ดังนั้นหากใครเป็นแฟนคลับของเธอ เตรียมพบกับความสนุกเร้าใจกันได้เลย  วันนี้ทาง warpsaosuay.net หาวาร์ปและช่องทางของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่นี่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเรา

froy farinya 4

อัลบั้ม ” น้องฟรอย ฟารินญา “

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ฟาริญา พันธุมจินดา 

Instagram : froy_farinya

Onlyfans : @nongfroyvip69