• Fri. Jun 21st, 2024

เปิดวาร์ป ใบหยก พลอยนิตา เน็ตไอดอลสาวหุ่นเซ็กซี่ แซ่บมาก

baiyok ploynita cover
onlyfans vk

ใบหยก พลอยนิตา เน็ตไอดอลสาวที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ เฉิดฉายในวงการ จนเป็นที่รู้จักกันในขณะนี้ เป็นกระแสมาแรงไม่มีตก ด้วยหุ่นของเธอที่แซ่บเกินเรื่องมาก มีความอึ๋มของหุ่นที่ดูแล้วมีความเพอร์เฟกต์ไร้ที่ติ ผิวขาวออร่า ไฟหน้าใหญ่ ทำให้เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยหน้าตาที่สวย หุ่นรูปร่างดีไร้ที่ติ มาพร้อมกับความสามารถในการถ่ายแบบต้องบอกเลยว่าไร้ที่ติของจริง ใครได้รู้จักหรือติดตามน้องมาเป็นเอฟซีมาก่อนแล้วจะรู้เลยว่าเด็ดดวงไม่แพ้ใครเลย ยกให้เป็นยืนหนึ่งตัวแม่ระดับวงการ เพราะฉะนั้นในวันนี้ วาร์ปสาวสวย จะทำหนุ่มๆ มาทำความรู้จักกับสาวแซ่บสุดฮอตกันให้มากขึ้น ให้หลาย ๆ คนได้ติดตามไปด้วยกัน

ข้อมูลส่วนตัว Baiyok

baiyok ploynita 1

ใบหยก พลอยนิตา สาวแซ่บซ่า มาในทีเด็ดที่ดูอลังการไปทุกสัดส่วน หน้าอกหน้าใจใหญ่อลังการ มีความน่าขย้ำมาก โดยใบหน้าของน้องมีความคมทุกสัดส่วน มองแล้วไม่มีเบื่อ ไฟหน้าใหญ่อกตูมอลังการมาก ใครได้เห็นแล้วจะต้องประทับใจ หน้าท้องแบนเรียบ ดูเอวเอส ไขมันไม่มีส่วนเกินเลย แล้วยังมีสะโพกและบั้นท้ายที่ดูกลมโต ใครได้เห็นแล้วจะต้องสะดุดตา ในงานอดิเรกของเธอ จะชอบการออกเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ยิ่งในวันเกิด ได้จัดงานครบอายุ 30 ปีของน้องกันแล้ว มาอวดหุ่นแซ่บ ๆ ที่มองแล้วจะรู้สึกสะท้านใจ ในลักษณะนิสัยใจคอ เป็นสาวที่มั่นใจ ชอบการแต่งตัว เฟรนด์ลี่ ไม่ถือตัว ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา มุ่งมั่น ทำให้ตากล้องชอบมาถ่ายแบบกับเธอ เพราะมีความเป็นมืออาชีพสุด ๆ ใครที่เป็นแฟนคลับแล้ว รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วอย่าลืมมารับชมหุ่นแซ่บของน้องหยกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์กัน

ผลงานที่น่าสนใจ Baiyok

baiyok ploynita 2

น้องใบหยก จะรับเป็นงานถ่ายแบบเป็นหลัก จะเห็นได้ว่าเป็นสาวที่มีผลงานเยอะมาก จะเห็นลงผ่านช่องทางโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG, TikTok ที่แต่ละแพลตฟอร์มจะลงอัพเดทอยู่เสมอ ให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามความเร่าร้อนของเธอ โดยผลงานก็ยังคงความแซ่บเอาไว้อยู่ ที่น้องชอบลงจะเป็นเซ็ทถ่ายบิกินี่ เห็นความเดือดระอุของความแซ่บ ใส่เป็นทูพีชสีดำ สีขาว ชุดหนัง และอีกหลายลุค ไม่ว่าจะแต่งสไตล์ไหนก็ตามก็ดูเร่าร้อนไม่มีตก ทำเอาชายหนุ่มใจเต้นแรงกันแน่นอน โดยน้องจะใช้เฟซบุ๊กเป็นการลงโพสต์และแชร์ข้อความต่าง ๆ เป็นหลัก ถ้าหากว่าอยากให้อัพเดทความเคลื่อนไหวบ่อยขึ้น จะต้องติดตามผ่านไอจี จะลงสตอรี่รัว ๆ ในแต่ละวัน รวมไปถึงภาพสุดแซ่บ คลิป REELS กันอยู่เรื่อย ๆ เป็นการอัพเดทให้เหล่าเอฟซีได้ติดตามกัน แต่ถ้าหากเป็นทางติ๊กตอก จะเป็นการขายสินค้าแบรนด์น้ำเขียว ลงรีวิวศัลยกรรม และคลิปคอนเทนต์อีกมากมาย ให้เอฟซีได้หายคิดถึงกันแน่นอน

เปิดวาร์ป Baiyok

baiyok ploynita 3

ความเซ็กซี่ที่มีมากจนทำให้หนุ่มๆทั้งหลายติดใจเธอนั้นยังมีอีกมากมายในหลากหลายช่องทางของเธอคนนี้ และวันนี้ทาง Warpsaosuay.net ได้หาวาร์ปและช่องทางการติดตามของเธอมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่างของเว็บไซต์ของเราแล้ว ที่นี่รับประกันความแซ่บ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับเอฟซีขาหื่นอย่างพวกท่าน

@baiyokzz

เปิดวาร์ป “baiyok” และช่องทางการติดตามที่ FACEBOOK : Baiyok Ploynita  | INSTAGRAM : baiyokzz  | TIKTOK : baiyokzz

อัลบั้ม “baiyok

แหล่งที่มา

FACEBOOK : Baiyok Ploynita  

INSTAGRAM : baiyokzz  

TIKTOK : baiyokzz