• Mon. Jun 17th, 2024

น้องใบมิ้นท์ เปิดวาร์ป สาวแซ่บจากหนังสือเพลย์บอย

baimint manitha cover
onlyfans vk

น้องใบมิ้นท์ ความแซ่บของเธอนั้นเกินลิมิตของความสวยของจริงใครที่ยังไม่เคยพบเจอความเซ็กซี่เต็มพิกัดของเธอผ่านแพลตฟอร์มดังบนโลกออนไลน์ก็ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับผลงานสาย 18+ ของเธอโดยตรง ซึ่งเธอนั้นมีดีกรีเป็นถึงนางแบบจากนิตยสาร Playboy Thailand ที่มีหุ่นและรูปร่างสวยแซ่บเวอร์และผลงานสายยั่วที่ครบครันสำหรับเธอคนนี้น่าจะโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน และวันนี้ทางทีมงานของ Warpsaosuay ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้กันเพิ่มเติมสักเล็กน้อยนะครับ

ประวัติและข้อมูลส่วนตัว

baimint manitha 1

น้องใบมิ้นท์ หรือ มณิฐา ภพิพัชม์ ที่มากับความขาวใสออกสไตล์ลูกครึ่งนิด ๆ และความสวยของใบหน้านั้นถือว่าโครงสร้างของความน่ารักจะได้ว่าสมส่วนของใบหน้าโดนใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมากรวมไปถึงรูปร่างของเธอก็เช่นเดียวกันซึ่งสัดส่วนของหน้าอกหน้าใจไซซ์ 34 นั้นถือว่าแซ่บเวอร์โดนใจหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนและแน่นอนว่าช่วงเอวยืด 25 และสะโพก 34 ก็เช่นเดียวกันถือว่าเป็นสาวสวยที่มีสัดส่วนรูปลักษณ์เซ็กซี่เป็นอย่างมากเธอคนนี้ถือได้ว่าเป็นสาวดินระเบิดที่มีผลงานอลังการในความจัดจ้านบอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานของเธอในปัจจุบัน

baimint manitha 2

ผลงาน

เธอคนนี้มีผลงานความเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าเน็ตไอดอลหลาย ๆ คนก็ยังอายนั่นก็คือมีความแซ่บจัดจ้านเรต 18+ อยู่บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ หลากหลายช่องทาง ซึ่งมีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 1 ล้าน 5 แสนคน โดยเฉพาะช่องทางแฟนคลับสุดพิเศษที่นำเสนอเรื่องราวความแซ่บสายยั่วแบบคลิปเต็ม 20+ ผ่านทาง onlyfans ซึ่งค่าสมัครสมาชิกของเธอนั้นก็จัดได้ว่าถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมาเมื่อเทียบกับผลงานมากกว่า 600 ชิ้นด้วยราคาเพียงเดือนละ 6 ดอลลาร์เท่านั้นถือว่าเป็นอะไรที่ถูกมาก ๆ ซึ่งคุณไม่ควรพลาดในการเข้าไปรับชมความแซ่บสวยเซ็กซี่เปิดเผยทุกจุดของจริงต้องที่นี่เลย สาวสวยคนนี้เธอมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวสวยที่ตลกมีอารมณ์ขันเวลายามพูดคุย ส่วนงานอดิเรกส่วนตัวนั่นก็คือการดูซีรีส์นอนดูทีวีบนที่นอนและการออกกำลังกายที่เธอทำเป็นประจำ โดยที่งานที่เธอถนัดมากที่สุดในปัจจุบันน่าจะเป็นงานถ่ายแบบและผลงานสายเน็ตไอดอล 18+ คติประจำใจเป็นบทสัมภาษณ์พยายามทุกวันให้เต็มที่ แล้วอนาคตจะสดใสเองเธอว่าไว้อย่างนั้น ส่วนอาหารโปรดของเธอที่กินเป็นประจำคือเมนูยำและส้มตำเธอชอบมาก

baimint manitha 3

เปิดวาร์ป

น้องใบมิ้นท์ ในปัจจุบันเธอมีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางในแพลตฟอร์มต่าง ๆ หลากหลายสถานที่เราได้ทำการรวบรวมช่องทางเหล่านั้นเอามาไว้ให้กับคุณทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากสนใจก็สามารถเปิดวาร์ปเข้าไปใช้งานได้เลยหรือต้องการติดต่อทางด้านงานก็สามารถ inbox เข้าไปได้เช่นเดียวกันสะดวกมากไม่ควรพลาดเลยทีเดียว และวันนี้ทาง Warpsaosuay.net ได้เอาช่องทางการติดตามของเธอคนนี้มารวบรวมไว้ให้แล้วที่นี่

baimint manitha 4

เปิดวาร์ป “ ใบมิ้นท์ ” และช่องทางการติดตามที่ Facebook : ใบมิ้นท์ มณิฐา | Facebook สำรอง : ใบมิ้นท์ สำรอง | Instagram : baimint_manitha | Onlyfans : @baimint_peppermint

อัลบั้มของ “ใบมิ้นท์

แหล่งที่มา

Facebook : ใบมิ้นท์ มณิฐา 

Facebook สำรอง : ใบมิ้นท์ สำรอง 

Instagram : baimint_manitha 

Onlyfans : @baimint_peppermint

Tiktok : baimint_manitha